M
11:31 | 07/10/2018

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội ký kết hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam, CĐ ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm đồng thời tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với 6 doanh nghiệp trong ngành.

cong doan nganh xay dung ha noi ky ket hop tac chuong trinh phuc loi doan vien Thủ tướng đề nghị Công đoàn xây dựng chương trình ứng phó với cách mạng công nghiệp 4.0
cong doan nganh xay dung ha noi ky ket hop tac chuong trinh phuc loi doan vien Xây dựng đời sống văn hóa là nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân
cong doan nganh xay dung ha noi ky ket hop tac chuong trinh phuc loi doan vien Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội thăm, tặng quà con em công nhân có hoàn cảnh đặc biệt

Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; các ông Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Hoàng Cao Thắng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cùng thủ trưởng các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trong ngành Xây dựng Hà Nội…

cong doan nganh xay dung ha noi ky ket hop tac chuong trinh phuc loi doan vien
Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại lễ ký kết

Tại hội nghị bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc chăm lo phúc lợi cho người lao động.

Ngoài nhiệm vụ làm kinh tế, các doanh nghiệp còn chăm lo đến các hoạt động an sinh xã hội, lắng nghe tiếp thu ý kiến của người lao động để có những cơ chế, chính sách hợp lý đảm bảo quyền lợi cho người lao động, giúp người lao động gắn bó và cống hiến hết mình cho sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp.

cong doan nganh xay dung ha noi ky ket hop tac chuong trinh phuc loi doan vien
Ký thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Thế Thiệu - Phó Chủ tịch công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cho hay, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐVN, LĐLĐ thành phố Hà Nội về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ, công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và 6 doanh nghiệp trong ngành cam kết trong 2 năm 2018 - 2019 thực hiện tích cực các hoạt động xã hội chăm lo cho CNVCLĐ do LĐLĐ thành phố Hà Nội và công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức, thực hiện giảm giá theo chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

Cụ thể, Cty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội giảm giá 15 - 30% cho các CĐCS trong ngành khi tham gia các hoạt động trong Công viên Bách thảo. Cty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội và Công viên Thống Nhất giảm giá 15 - 30% cho các CĐCS trong ngành khi tổ chức, tham gia các hoạt động trong Công viên Thủ Lệ, Công viên Thống Nhất và thực hiện miễn phí 136 cháu con đoàn viên CĐ trong ngành bị tật nguyền, nhiễm chất độc dioxin khi tham quan, vui chơi trong Công viên Thủ Lệ.

cong doan nganh xay dung ha noi ky ket hop tac chuong trinh phuc loi doan vien
Đại diện công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam, LĐLĐ thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tặng hoa các lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành.

Công viên Thống Nhất. Cty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội giảm giá 5 - 10% so với giá niêm yết cho đoàn viên CĐ trong ngành khi đến nghỉ mát, nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng CĐ Hà Nội Xanh, xã Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) của Cty. Cty CP Xi măng Tiên Sơn giảm giá 5% so với giá niêm yết cho đoàn viên CĐ khi đến Cty mua xi măng, gạch không nung để cải tạo, sữa chữa, xây mới nhà ở cho bản thân. Cty CP Kiến trúc và xây dựng AVITYCO giảm giá 15 - 30% cho các CĐCS trong ngành khi đến thuê xe ô tô chở khách của Cty để tổ chức các hoạt động, thăm quan, du lịch trong, ngoài thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng Hà Nội đã nỗ lực đảm nhận tốt trọng trách trong các lĩnh vục trọng yếu của thành phố Hà Nội, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, thanh lịch, hiện đại.

Đặc biệt, trong nhiều năm qua bên cạnh nỗ lực đổi mới, các đơn vị trong ngành xây dựng Hà Nội cũng đã làm rất tốt công tác chăm lo, qua đó tạo việc làm và tăng thu nhập cho cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Tuấn Dũng

Nguồn :