Triệt phá ổ mại dâm tại nhà nghỉ
| Vẫn chưa có hồi kết | |
| Quyết tâm xóa bỏ tệ nạn mại dâm | |
| Đẩy mạnh công tác phòng, chống mại dâm |
Theo cơ quan công an, vào khoảng đầu tháng 6/2017, qua công tác nắm tình hình hoạt động của các nhà nghỉ trên địa bàn phường Trung Tự, phát hiện những biểu hiện nghi vấn chứa mại dâm của chủ nhà nghỉ Đại An do Đinh Thị Hóa đứng tên chủ kinh doanh.
Từ những tài liệu thu thập ban đầu, trinh sát phát hiện khách đến lưu trú tại nhà nghỉ này chỉ trong chốc lát, ít ai ở lâu quá 40 phút và đa số khách là nam giới chỉ đến đây vào lúc chập tối.
Trinh sát đơn vị đã bí mật tiếp cận bên trong nhà nghỉ, phát hiện có một số tiếp viên nữ ăn mặc hở hang tiếp khách tại các phòng.
![]() |
| Đối tượng Đinh Thị Hóa |
Khoảng 20h40 ngày 4/6, sau khi thực hiện công tác trinh sát, lực lượng cảnh sát hình sự phát hiện trong nhà nghỉ Đại An có một số khách vào lưu trú đã bất ngờ kiểm tra. Ba cặp nam nữ trong các phòng 202, 203, 204 đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã không thể ngờ được lại bị lực lượng công an bắt quả tang.
Trước chứng cứ không thể chối cãi, chủ nhà nghỉ là Đinh Thị Hóa đã phải ký vào biên bản bắt quả tang hành vi chứa mại dâm. Hóa khai nhận thấy việc kinh doanh nhà nghỉ chân chính không kiếm được nhiều tiền, đã nảy sinh ý định chứa mại dâm.
Qua các mối quan hệ, Hóa có số điện thoại của một số gái bán dâm quá “đát”, thường xuyên lang thang kiếm khách bằng xe máy ở khu vực xung quanh Công viên Thống Nhất và hồ Hale, rồi chắp nối thiết lập thành đường dây gái gọi, hoạt động mại dâm ngay tại nhà nghỉ.
Theo lời khai của 3 gái bán dâm, 19h ngày 4/6, các cô đã được Hóa gọi điện thoại điều đến nhà nghỉ Đại An bán dâm. Sau mỗi lần bán dâm, gái mại dâm phải cắt lại tiền công môi giới cho Hóa và thanh toán tiền phòng.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Hơn 720 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý trong trưa mùng 5 Tết
Tin nóng 21/02/2026 22:23
Hơn 7.200 vi phạm giao thông bị xử lý trong ngày mùng 3 Tết
Tin nóng 19/02/2026 16:22
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu trò dùng AI cắt ghép thông tin cũ gây hoang mang dư luận
Tin nóng 19/02/2026 16:21
Đêm mùng 1 Tết Bính Ngọ: 1.646 tài xế vi phạm nồng độ cồn bị lập biên bản
Tin nóng 18/02/2026 10:53
Công an Hà Nội quyết liệt xử lý vi phạm nồng độ cồn ngay từ sáng mùng 1 Tết Bính Ngọ
Tin nóng 17/02/2026 16:17
CSGT Hà Nội kiểm soát nồng độ cồn xuyên đêm, phát hiện 85 trường hợp vi phạm
Tin nóng 14/02/2026 12:14
Khởi tố 9 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 318 tỷ đồng của một ngân hàng tại Hà Nội
Tin nóng 09/02/2026 20:47
Siết chặt an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2026
Tin nóng 04/02/2026 19:29
Xử phạt tài xế xe đầu kéo chở ống cống thiếu an toàn trên đường Ngô Gia Tự
Tin nóng 03/02/2026 11:02
TP.HCM: Triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc “thạch tín” dùng trong nha khoa
Tin nóng 28/01/2026 18:21
