Trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” cho Phó Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
| Nhật Bản sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng Chính phủ điện tử | |
| Nhật Bản sẽ hỗ trợ đào tạo kỹ thuật làm đẹp cho học viên Việt Nam |
Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng Phó Đại sứ Katsuro Nagai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác của mình tại Việt Nam.
![]() |
| Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” cho Ngài Katsuro Nagai |
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, Phó Đại sứ Katsuro Nagai đã dành nhiều tâm huyết, nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản nói chung và TP Hà Nội với các tỉnh thành của Nhật Bản nói riêng. Với sự hỗ trợ tích cực của ngài Phó Đại sứ cũng như Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, nhiều dự án ODA, FDI quy mô lớn, có ý nghĩa quan trọng về kinh tế - xã hội đã và đang được triển khai trên địa bàn TP. Bên cạnh các dự án hợp tác đầu tư, thương mại, Chủ tịch UBND TP cũng ghi nhận sự giúp đỡ của Phó Đại sứ Katsuro Nagai trong các hoạt động trao đổi đoàn cấp cao, giao lưu nhân dân hai nước, quảng bá nét đẹp văn hóa của đất nước Mặt trời mọc đến Việt Nam.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung mong muốn, trên cương vị công tác mới, Phó Đại sứ Katsuro Nagai tiếp tục là cầu nối tăng cường các hoạt động trao đổi, đầu tư, giao lưu nhân dân, xúc tiến du lịch giữa hai nước, đưa hợp tác song phương Việt Nam - Nhật Bản xứng tầm với mối quan hệ Đối tác chiến lược và phù hợp với các thỏa thuận đạt được trong chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao hai nước.
Phó Đại sứ Katsuro Nagai bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi nhận được Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” từ Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Phó Đại sứ Nhật Bản khẳng định, Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” được UBND TP Hà Nội trao tặng là vinh dự to lớn trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Phó Đại sứ Katsuro Nagai cảm ơn sự giúp đỡ tích cực, quý báu của UBND TP Hà Nội trong việc triển khai các dự án đầu tư, các chương trình giao lưu, quảng bá văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội, đồng thời mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục hỗ trợ, thúc đẩy để những hoạt động này thu hút đông đảo sự quan tâm của doanh nghiệp và người dân Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Hướng tới xây dựng cộng đồng số không ai bị bỏ lại phía sau
Thành ủy Hà Nội giám sát kết quả thực hiện các chuyên đề trọng tâm tại phường Sơn Tây
Doanh nghiệp muốn hút vốn phải bắt đầu từ niềm tin và danh tiếng
Kỳ cuối: Thủ đô tiên phong: Thước đo phát triển, khát vọng quản trị hiện đại, nhân văn
Tiếp tục đổi mới vì người lao động, nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế
Công đoàn Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức thành công Đại hội lần thứ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Xử lý nghiêm vi phạm đi đôi với bồi dưỡng pháp luật và kỹ năng cho lái xe buýt
Tin khác
Thanh Trì: Tập huấn chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai
Nhịp sống Thủ đô 05/12/2025 13:58
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: Nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về người dân vùng lũ
Nhịp sống Thủ đô 04/12/2025 21:32
Hà Nội kỳ vọng các startup đóng góp giải pháp cho môi trường và giao thông thông minh
Nhịp sống Thủ đô 04/12/2025 18:30
Đảng bộ phường Tây Hồ họp Hội nghị lần thứ IV: Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026
Nhịp sống Thủ đô 04/12/2025 18:29
Chuyên gia hiến kế: “Làm sao để biến Hoà Lạc thành Silicon Valley của Việt Nam?”
Nhịp sống Thủ đô 03/12/2025 18:50
Hà Nội tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực bảo hiểm cho các xã, phường
Nhịp sống Thủ đô 03/12/2025 11:20
Hà Nội và Viêng Chăn tiếp tục hợp tác chặt chẽ, bền vững
Nhịp sống Thủ đô 02/12/2025 18:56
Bước tiến lớn hướng tới một Hà Nội văn minh, hiện đại
Nhịp sống Thủ đô 01/12/2025 21:07
Hà Nội tăng tốc triển khai chính sách khoa học - công nghệ
Nhịp sống Thủ đô 01/12/2025 21:02
Phường Cửa Nam lắp đặt hệ thống Wifi miễn phí phục vụ người dân
Nhịp sống Thủ đô 01/12/2025 20:59

