M
08:04 | 19/07/2018

Tổng Công ty UDIC lần thứ ba lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC vừa vinh dự lọt vào Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018. Đây là lần thứ ba UDIC vinh dự nhận được chứng nhận này.

tin nhap 20180718230937 Khẳng định vị thế trong đầu tư, xây dựng của Thủ đô
tin nhap 20180718230937 Công đoàn Tổng Công ty UDIC tổ chức thành công Hội nghị khóa III
tin nhap 20180718230937 Đổi mới, hiệu quả, thiết thực

Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh năm 2018 trong khuôn khổ “Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” năm 2018 vừa diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – quận Ba Đình – TP Hà Nội.

tin nhap 20180718230937
Lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC nhận Chứng nhận từ Ban Tổ chức

Đây là chương trình tư vấn và bình chọn thường niên, được tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả và thương hiệu uy tín.

Các nhãn hiệu được lựa chọn thông qua quá trình nghiên cứu với các tiêu chí khắt khe như nghiên cứu mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc, uy tín của nhãn hiệu hàng hóa, quy mô doanh nghiệp, tích cực tham gia các chương trình cộng đồng… Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt.

Theo đó, Nhãn hiệu được công nhận nhãn hiệu nổi tiếng là nhãn hiệu phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ - 2005; ưu tiên trong đánh giá Nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính: Độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng thị trường cao; là sản phẩm xuất khẩu chủ lực; sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường của các nền kinh tế phát triển; cá nhân, pháp nhân chủ Nhãn hiệu đạt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ; sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; thực hiện tốt Luật Lao động, chủ động vượt qua khó khăn; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế; tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.

Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

B.D

Nguồn :