Tọa đàm “Không để ai bỏ lại phía sau”
| Khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người cao tuổi, người khuyết tật | |
| Nghiên cứu cấp GPLX 2 bánh cho người khuyết tật | |
| Hỗ trợ người khuyết tật khi đi du lịch: Thiếu và yếu |
Phát biểu tại buổi kỷ niệm, Chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện Mỹ Đức Nguyễn Quang Huy đã khẳng định: “Những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã ban hành nhiều văn bản quy phạm pháp luật chỉ đạo chính quyền các cấp, các ngành, đoàn thể trên phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để người khuyết tật thực hiện đầy đủ và bình đẳng về quyền con người tên tất cả lĩnh vực đời sống chính trị, kinh tế, xã hội góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển”.
![]() |
| Hội người khuyết tật huyện Mỹ Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Người khuyết tật (18/4) với chủ đề “ Không để ai bị bỏ lại phía sau” |
Đối với huyện Mỹ Đức cũng rất quan tâm đến hội viên người khuyết tật và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hội người khuyết tật huyện được tiếp nhận nhiều dự án hỗ trợ cho người khuyết tật, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người khuyết tật. Chương trình tọa đàm hôm nay được tổ chức thật ý nghĩa, tạo cơ hội cho người khuyết tật được giao lưu học hỏi, xóa bỏ rào cản tự ti, mặc cảm, phấn đấu vươn lên hòa nhập bình đẳng với cộng đồng.
Cũng tại hội nghị này, Hội người khuyết tật huyện Mỹ Đức tổ chức báo cáo công tác hội quý I và tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Quyết tâm để người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc
Chưa trao thẩm quyền cưỡng chế toàn diện cho Văn phòng thi hành án
Nhận định Man City vs Sunderland: Etihad chờ ngày Man xanh bứt tốc
Nỗ lực đưa dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô về đích
Nhận định Real Betis vs Barcelona: Thử thách lớn chờ đội đầu bảng
Tỷ giá USD hôm nay (6/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh
Sơn Tây: Hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường khoá II
Tin khác
Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III: Sân chơi lớn cho các nhà báo về “Tam nông”
Tin mới 02/12/2025 12:05
Tiếp tục phân bổ 150 tỷ đồng hỗ trợ 4 tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai và Lâm Đồng
Tin mới 30/11/2025 08:28
Đại hội Thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ IV: Lan tỏa tinh thần đổi mới, trách nhiệm và cống hiến
Tin mới 28/11/2025 20:10
Để lá cờ Tổ quốc "bay cao" trên đấu trường SEA Games 33
Tin mới 28/11/2025 18:05
Chân dung Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Đại Thắng
Infographic 28/11/2025 16:40
Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Lào
Tin mới 27/11/2025 14:07
Siết chặt điều kiện thu giữ tài sản bảo đảm khi xử lý nợ xấu
Tin mới 27/11/2025 13:45
Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp cần thiết cao nhất để ứng phó bão số 15
Tin mới 26/11/2025 22:48
Cho phép người Việt đủ điều kiện vào chơi tại một số casino
Tin mới 26/11/2025 21:25
Khai mạc Diễn đàn Kinh tế Mùa thu năm 2025
Tin mới 25/11/2025 14:47

