M
09:30 | 02/10/2018

Samsung: Ảnh render Galaxy A6s với màn hình vô cực, cảm biến vân tay sắp ra mắt

(LĐTĐ) Samsung Galaxy A6s sở hữu phong cách thiết kế khá giống với người đàn anh Galaxy A7 (2018) của nó với màn hình vô cực, cảm biến vân tay oval. Dự kiến, Galaxy A6s sẽ cùng ra mắt với Galaxy A9 Pro (2018) vào ngày 11/10 tới đây.

samsung anh render galaxy a6s voi man hinh vo cuc cam bien van tay sap ra mat Samsung Galaxy A6+ sở hữu hệ thống camera cực ấn tượng
samsung anh render galaxy a6s voi man hinh vo cuc cam bien van tay sap ra mat Samsung Galaxy A6/A6+ được trau chuốt kĩ lưỡng về thiết kế, tính năng và cấu hình
samsung anh render galaxy a6s voi man hinh vo cuc cam bien van tay sap ra mat

Về thiết kế, mặt trước của điện thoại này sẽ đi theo xu hướng chung hiện nay với màn hình vô cực (Infinity Display) có viền bezel hai bên khá mỏng. Trong khi mặt sau của Galaxy A6s dường như sẽ được làm từ chất liệu kính bóng bẩy, có camera kép dọc đặt ở góc trên cùng bên trái, còn cảm biến vân tay hình oval nằm ở vị trí gần chính giữa thân máy.

Còn về cấu hình của Galaxy A6s chưa có nhiều. Tuy nhiên, điện thoại này được kỳ vọng sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 660 hoặc Snapdragon 670 mới hơn, có RAM 6GB và đi kèm 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB hoặc 128GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Cuối cùng, trong khi dung lượng pin của Galaxy A6s vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng thiết bị sẽ hoạt động trên nền tảng Android 8.1 Oreo khi xuất xưởng.

Quốc Nam

Nguồn :TCN, Phone Arena