M
07:43 | 15/02/2018

Phân loại các nhóm độc thân trong ngày valentine

Valentine là ngày lễ tình nhân, hẳn nhiên nó không phù hợp lắm với những ai đang còn độc thân (FA). Vậy những người “không phù hợp” ấy nghĩ gì trong một ngày lễ không dành cho họ?. Hãy cùng phân loại những “nhóm” FA trong ngày valentine dựa trên các tâm trạng khác nhau của những người độc thân.

phan loai cac nhom doc than trong ngay valentine Valentine trên “thành phố tình yêu” Đà Lạt
phan loai cac nhom doc than trong ngay valentine Phụ nữ cần nhất điều gì ở đàn ông trong ngày valentine?
phan loai cac nhom doc than trong ngay valentine Tặng gì cho người yêu trong ngày valentine?

1. Nhóm “thù tình khó trả”

Valentine là một trong những ngày để FA nhớ về tình yêu cũ. Nhân duyên không trọn vẹn đi qua, vụn vỡ ở lại, rất day dứt. Có một nhóm người FA trong ngày valentine mang thứ tâm lý gọi là “thù tình khó trả”.

Day dứt trong họ chưa nguôi, họ lặng lẽ nhìn những cặp đôi trao yêu thương cho nhau. Họ nhớ về mối tình không trọn vẹn của mình với rất nhiều trách móc. Giận hờn chẳng biết trả cho ai. Lòng họ ấp ôm nhiều cơn ức chế, đúng là “thù tình khó trả”!.

phan loai cac nhom doc than trong ngay valentine

2. Nhóm “chia tay đi”

“Chia tay đi” là nhóm người đông đảo trong thành phần các anh chị em FA. Đặc biệt trong những ngày lễ cụ thể và trắng trợn như ngày valentine thì số lượng nhóm viên nhóm “chia tay đi” lại tăng vọt.

Những thành viên trong nhóm “chia tay đi” hình như rất khao khát tình yêu. Rất khao khát có ai đó để nắm tay, để ôm và trao nhau một vài yêu thương đơn giản. Nhưng sự thật là họ cô đơn, thêm một sự thật nữa là: những người xung quanh họ đang yêu nhau và trao nhau những tính cảm hết sức công khai và hợp thời điểm.

Làm sao mà họ chịu được! Họ muốn những kẻ đang yêu nhau kia chia tay luôn. Họ đau khi con bạn thân hạnh phúc, thế giới của họ màu xám.

3. Nhóm “nhớ người yêu cũ”

Những FA nằm trong nhóm “nhớ người yêu cũ” là anh em xa của những FA trong nhóm “thù tình khó trả”, bởi vì cả hai đều còn nhớ về người cũ. Nhưng những thành viên FA thuộc nhóm số 3 lại tỏ ra yếu đuối hơn, thiết tha hơn. Lòng họ còn bao kỷ niệm đẹp. Sống trong những ngày không nhau, tim họ còn đau, mắt họ còn ướt.

Họ ngồi một mình, ôm gối khóc nức nở. Họ lao ra đường để mong mọi thứ khá hơn, nhìn thấy những người khác yêu nhau, họ càng khóc to. Ngốc thật, người yêu cũ, có ai bắt nhớ đâu mà nhớ!

4. Nhóm “hôm nay là ngày gì”

phan loai cac nhom doc than trong ngay valentine

Những trái tim chịu quá nhiều tổn thương thường sẽ không còn sức để đau nữa. Một FA thâm niên, sau quá nhiều lần bị cái thứ hạnh phúc của đám có người yêu dẫm đạp lên đầu, họ sẽ chai sạn, quên mất những cảm giác đau đớn.

Valentine đến, họ bâng quơ hỏi: hôm nay là ngày gì. Nhìn thấy ai đó ôm nhau, họ tự nghĩ: tôi là ai, đây là đâu? Họ không nhìn thấy gì cả, cũng không cần phải có ai đó chọc mù mắt. Họ ổn, họ yên lòng rồi, sau tất cả đau thương.

Bảo Bảo

Nguồn :