M
10:58 | 11/05/2016

Nữ sinh mang bầu bị tên cướp đạp văng xuống ruộng, cướp iPhone 6

Thấy cô gái đi xe SH một mình trên cánh đồng vắng ở Nghệ An, Hùng áp sát rồi dùng chân đạp ngã chị này để cướp iPhone 6 và 13 triệu đồng.

nu sinh mang bau bi ten cuop dap vang xuong ruong cuop iphone 6 Đuổi theo cô gái hàng chục km để hiếp dâm, cướp iphone
nu sinh mang bau bi ten cuop dap vang xuong ruong cuop iphone 6 Bắt đối tượng cướp iPhone của phụ nữ đang đi trên đường

Thiếu tá Tưởng Trung Kiên, Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) ngày 11.5 cho biết, đang tạm giữ Võ Văn Hùng (26 tuổi, sinh viên một trường ĐH ở Vinh) để làm rõ hành vi Cướp tài sản.

Trưa 2 hôm trước, chị Hồ Thị Như (24 tuổi, ở xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) điều khiển xe máy SH đi từ TP.Vinh về nhà. Khi qua cánh đồng thuộc địa bàn xã Hưng Thắng, huyện Hưng Nguyên bất ngờ bị nam thanh niên áp sát đạp ngã cả người và xe xuống ruộng.

Thủ phạm tiếp tục kéo nạn nhân lên bờ, bắt quỳ xuống rồi lục túi lấy chiếc điện thoại iPhone 6, mở cốp xe lấy một ví da màu đỏ bên trong có 13 triệu đồng rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Theo mô tả của chị Như, kẻ cướp là nam thanh niên đi xe Dream màu mận có biển số, đội mũ đỏ, mang ba lo màu đen.

nu sinh mang bau bi ten cuop dap vang xuong ruong cuop iphone 6
Nghi phạm Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Phạm Hòa.

Đến đầu giờ chiều 9.5, tổ công tác nhận được tin xuất hiện nghi phạm có đặc điểm nhận dạng như trình báo đang đi xe máy trùng biển số, màu xe trên đường hướng từ cầu Yên Xuân (huyện Nam Đàn) về TP.Vinh.

Được nạn nhân nhận dạng đúng nghi phạm, một nhóm trinh sát bất ngờ áp sát, chốt chặn để kiểm tra hành chính người này. Tổ công tác thu giữ trên người anh ta chiếc iPhone 6 và ví màu đỏ bên trong có 13 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, hắn khai là Võ Văn Hùng, là sinh viên năm cuối.Trưa 2 hôm trước, chị Hồ Thị Như (24 tuổi, ở xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) điều khiển xe máy SH đi từ TP Vinh về nhà. Khi qua cánh đồng thuộc địa bàn xã Hưng Thắng, huyện Hưng Nguyên bất ngờ bị nam thanh niên áp sát đạp ngã cả người và xe xuống ruộng. Bước đầu, Hùng khai nhận, thời gian nói trên, anh ta đang đi xe máy từ trường ĐH lên nhà bạn ở huyện Hưng Nguyên chơi. Đến đoạn đường nói trên thì thấy chị Như đi xe SH một mình.

Cần một khoản tiền để trả nợ gấp, Hùng nảy ý định cướp tài sản của chị Như.

Hơn một giờ sau khi gây án, thấy yên ắng Hùng đã quay xe ngược trở về TP.Vinh để tiêu thụ tang vật thì bị phát hiện, bắt giữ.

"Nạn nhân bị cướp cũng là sinh viên, đang mang bầu đứa con trai đầu lòng. Rất may cú đạp không ảnh hưởng đến thai nhi, chị Như chỉ bị xây xước nhẹ" - thiếu tá Kiên nói.

Nguồn :Dân Việt