M
12:27 | 14/04/2019

Nhà tù Hỏa Lò tuyển sinh chương trình "Em học làm thuyết minh" hè 2019

(LĐTĐ) Với thành công sau hai mùa tổ chức, mong muốn các bạn nhỏ có một mùa hè ý nghĩa với nhiều trải nghiệm, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò chính thức tuyển sinh cho chương trình “Em học làm thuyết minh” mùa ba năm 2019.

nha tu hoa lo tuyen sinh chuong trinh em hoc lam thuyet minh he 2019 Sống lại ký ức hào hùng qua "Lửa thanh xuân"
nha tu hoa lo tuyen sinh chuong trinh em hoc lam thuyet minh he 2019 CNN cùng các kênh truyền hình nổi tiếng đến ghi hình tại Nhà tù Hoả Lò
nha tu hoa lo tuyen sinh chuong trinh em hoc lam thuyet minh he 2019 Tân binh quận Tây Hồ làm lễ dâng hương tại di tích Nhà tù Hoả Lò
nha tu hoa lo tuyen sinh chuong trinh em hoc lam thuyet minh he 2019 "Tìm lại ký ức" tại "Hilton-Hà Nội"

Sau hai mùa tổ chức, chương trình "Em học làm thuyết minh" của Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã đem đến cho nhiều học sinh có một sân chơi thú vị, khi vừa được học lịch sử, vừa được tham gia trải nghiệm và theo đuổi đam mê trở thành thuyết minh viên của mình.

nha tu hoa lo tuyen sinh chuong trinh em hoc lam thuyet minh he 2019
Chương trình sẽ như những viên gạch đầu tiên xây đắp cho ước mơ của các con trong tương lai, để trở thành những MC tài năng hay hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Khác với các năm trước, năm nay hình thức tuyển sinh của chương trình có sự đổi mới để tạo điệu kiện cho phụ huynh và học sinh.

Từ ngày 12/4/2019 đến ngày 30/04/2019, Ban tổ chức chương trình “Em học làm thuyết minh” chính thức nhận đăng ký online trên fanpage "Em học làm thuyết minh - Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò".

Để đăng ký thông tin, thí sinh phải thực hiện 3 bước theo yêu cầu đăng trên fanpage. Danh sách của các thí sinh trúng tuyển sẽ được công bố vào 11h00 ngày 15/05/2019.

Theo Ban Tổ chức, tiêu chí khi tham gia chương trình là các bạn nhỏ có độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi, có giọng nói tốt, phát âm chuẩn, diễn đạt dễ hiểu và có năng khiếu về nghệ thuật.

Thời lượng khóa học là 8 buổi học/4 tuần (17/06/2019 - 14/07/2019), từ 8h30 - 11h00 tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò - Số 1, phố Hỏa Lò, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Ban Tổ chức hy vọng rằng, chương trình sẽ như những viên gạch đầu tiên xây đắp cho ước mơ của các con trong tương lai, để trở thành những MC tài năng hay hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 đã giúp nhiều bạn học sinh tìm được một sân chơi thú vị, bổ ích vào mỗi dịp hè.

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ được học lịch sử một cách trực quan sinh động thông qua trải nghiệm tại chính những phòng giam trong khu Di tích.

Không những thế, chương trình còn trang bị thêm những kĩ năng để các bạn nhỏ tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành thuyết minh viên của mình.

P.B

Nguồn :