M
09:35 | 11/09/2019

Nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát tại Đan Phượng đã hồi tỉnh

(LĐTĐ) Theo thông tin từ Bệnh viện 198, chị Đỗ Thị N (con dâu ông Hải), nạn nhân sống sót cuối cùng trong vụ thảm sát cả nhà em trai tại Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch.

nan nhan cuoi cung trong vu tham sat tai dan phuong da hoi tinh Nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát tại Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch
nan nhan cuoi cung trong vu tham sat tai dan phuong da hoi tinh Khởi tố kẻ sát hại gia đình em ruột

Đại diện Bệnh viện 198 cho biết, hiện nay chị N đã tỉnh táo và có thể nói chuyện với người thân. Tuy nhiên, chị vẫn phải tiếp tục điều trị gãy tay và chống nhiễm trùng.

nan nhan cuoi cung trong vu tham sat tai dan phuong da hoi tinh
Vụ thám sát khiến 4 người chết 1 người bị thương

Trước đó, ngày 1/9, tại xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng đã xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng khi đối tượng Nguyễn Văn Đông dùng dao truy sát cả nhà em trai ruột ở cùng thôn. Nguyên nhân được xác định là do mẫu thuẫn, tranh chấp đất đai.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Ông Nguyễn Văn H (SN 1969, em ruột ông Đông); con gái ông H là chị Nguyễn thị B (SN 1991). 2 nạn nhân trên đã tử vong tại chỗ.

3 người khác bị trong thương và được đưa đi cấp cứu là bà Doãn Thị V, vợ ông H (SN 1971); chị Đỗ Thị N, con dâu ông H (SN 1995) và cháu Nguyễn Huyền M, cháu gái ông H. (SN 2018).

Mặc dù đã được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nghiêm trọng, bà V và cháu M đã tử vong sau đó. Nạn nhân cuối cùng là chị Đỗ Thị N đã được chuyển về viện 189 điều trị và may mắn hồi tỉnh, qua cơn nguy kịch sau nhiều ngày cấp cứu.

Lê Thắm

Nguồn :