M
08:27 | 17/09/2016

Năm 2040 mọi người dân đều được sử dụng nước sạch

Đó là cam kết đồng thời là mục tiêu phấn đấu của Công ty cổ phần Karofi Việt Nam sau hơn 1 năm nỗ lực đồng hành cùng chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt".

nam 2040 moi nguoi dan deu duoc su dung nuoc sach Ấn tượng máy lọc nước Karofi iRO 2.0
nam 2040 moi nguoi dan deu duoc su dung nuoc sach Karofi: T​ận tâm vì tương lai Việt
nam 2040 moi nguoi dan deu duoc su dung nuoc sach Karofi trao tặng 30 máy lọc nước cho các hộ nghèo ở Đại An, Nam Định
nam 2040 moi nguoi dan deu duoc su dung nuoc sach Karofi Việt Nam tặng máy lọc nước cho làng ung thư Mẫn Xá (Bắc Ninh)
nam 2040 moi nguoi dan deu duoc su dung nuoc sach Karofi ra mắt sản phẩm máy lọc nước thông minh iRO 2.0
nam 2040 moi nguoi dan deu duoc su dung nuoc sach
Lễ tổng kết chương trình.

Chiều ngày 16.9, tại Khách sạn Nikko Hà Nội, Công ty cổ phần Karofi Việt Nam đã phối hợp với Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường ( Bộ Y tế) tổng kết chương trình " Tận tâm vì tương lai Việt".

Sau hơn 1 năm triển khai, chương trình đã trao tặng 75 triệu lít nước tinh khiết tương đương với việc lắp đặt hoàn thiện 300 máy lọc nước Karofi tới các ngôi làng vung thư vì nguồn nước không đảm bảo ở phía Bắc.

Ước tính có khoảng 15000 học sinh, 25 trường học, 1500 người dân nghèo ở các làng: Thống Nhất, Đông Lỗ, Ứng Hòa, Lũng Vị, Đông Phương Yên, Chương Mỹ( Hà Nội); Yên Lão, Hoàng Tây, Kim Bảng ( Hà Nam); Mẫn Xá, Văn Môn, Yên Phong ( Bắc Ninh); Đại An, Vụ Bản ( Nam Định); Cờ Đỏ, Diễn Châu ( Nghệ An); Nhân Chính, Lý Nhân ( Hà Nam)... đã được hưởng lợi từ chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt".

Theo ông Trần Trung Dũng, Tổng giám đốc Công ty Karofi cho biết: Kinh doanh bền vững luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội là mục tiêu xuyên suốt của công ty. Trách nhiệm với xã hội là một trong 6 giá trị cốt lõi quan trọng của Karofi.

Mục tiêu tất cả người dân Việt Nam đều có nước nước tinh khiết để dùng, phấn đấu đến năm 2040, tất cả 100% người dân Việt Nam đều được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực phấn đấu.

Nguồn :