M
13:02 | 13/02/2019

Lan tỏa yêu thương

(LĐTĐ) Mỗi dịp Tết đến Xuân về, cũng là dịp dể những tấm lòng thiện nguyện hướng về những địa chỉ còn khó khăn, đem tết vui đến mọi nhà, mọi người. Mùa Xuân, mùa của sự lan tỏa yêu thương thật ý nghĩa và nhân văn.

lan toa yeu thuong Ra mắt Quỹ DAD Rotary Fund với nhiều hoạt động hướng tới trẻ em
lan toa yeu thuong Lan tỏa yêu thương qua "Ai thừa mang đến, ai thiếu đến lấy"

lan toa yeu thuong

lan toa yeu thuong

Cơ quan Hải quan sân bay quốc tế Cam Ranh tặng quà cho các cháu tại Mái ấm Hy Vọng

Mới đây, một số CBCNV công tác tại sân bay quốc tế Cam Ranh, TP Nha Trang đã đến chúc tết và tặng quà cho các em ở Mái ấm Hy Vọng tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Tại mái ấm này, hơn 40 em có số phận không may mắn đã được trao nhiều món quà ý nghĩa, như đồng phục, bánh kẹo… Đặc biệt các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên trong đoàn thiện nguyện biểu diễn. Những hoạt động này đã góp thêm niềm vui cho các em trong những ngày tết.

Câu lạc bộ Y thuật Việt (Q Hoàng Mai, Hà Nội), do lương y Nguyễn Ngọc Hưng sáng lập thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm khám bệnh cho đồng bào tại các nơi khó khăn. Gần đây nhất, đoàn thiện nguyện của Câu lạc bộ đã tới các huyện Mường Trà, Điện Biên; Thuận Châu, Sơn La…phối hợp với chính quyền và đội thanh niên tình nguyện địa phương khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho học sinh các điểm trường vùng sâu, vùng xa trong địa bàn.

lan toa yeu thuong

lan toa yeu thuong

lan toa yeu thuong

CLB Y thuật Việt tặng áo ấm cho học sinh tại các điểm trường vùng sâu vùng xa

Vượt qua mọi hiểm trở và nguy hiểm với những triền núi chênh vênh bên vực sâu thẳm, đoàn đã đến các bản Huổi Mí, Huổi Xuân tặng quà cho các cháu trường mầm non gồm 100 áo ấm, 50 quần ấm, 120 khăn quàng cổ, 50 đôi tất và 100 đôi dép; đặc biệt đoàn đã tặng 2 bộ loa và micro để các trường sinh hoạt văn hóa, văn nghệ. Tiếp đó đoàn đã đến điểm trường Púng Tra, Thuận Châu tặng các cháu nhiều áo ấm và khăn quàng cổ.

Tại các điểm đến, đoàn đều tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào địa phương. Nhiều bệnh nhân đã được các lương y điều trị và có kết quả ngay tại buổi thăm khám bệnh.

Một số hình ảnh các thành viên trong đoàn khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào địa phương:

lan toa yeu thuong

lan toa yeu thuong

lan toa yeu thuong

lan toa yeu thuong

lan toa yeu thuong

Hồng Thủy

Nguồn :