M
11:52 | 14/12/2016

Kẻ lụy tình lĩnh án

(LĐTĐ) TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Anh Tú (25 tuổi, xã Yên Trung huyện Thạch Thất) về tội giết người.

ke luy tinh linh an Nghi án thảm sát 4 người trong một gia đình tại Quảng Ninh
ke luy tinh linh an Đâm chết hai người vì mâu thuẫn cá nhân
ke luy tinh linh an Sát hại người khác vì bị mắng chửi

Theo cáo trạng, Nguyễn Anh Tú vốn là nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở huyện Quốc Oai. Thông qua bạn bè Tú gặp và yêu chị Trịnh Thị Mai Hoa (SN 1994, quê ở Tuyên Quang) vốn là công nhân đang thuê nhà trọ tại thị xã Sơn Tây.

Sau 3 năm yêu nhau, đến giữa năm 2015 Tú và Hoa chia tay nhau. Tuy nhiên, khi Hoa có bạn trai mới, lại là bạn thân của Tú nên Tú sinh oán hận người tình cũ.

ke luy tinh linh an
Bị cáo Nguyễn Anh Tú tại tòa

Ngày 17/8/2015 Tú nhắn tin hẹn gặp Hoa để nói chuyện nhưng Hoa không trả lời. Tú tức tối và quyết tìm bằng được Hoa. Tuy nhiên khi đến phòng trọ của Hoa thì Hoa đi vắng.

Tú gọi một số người bạn ngồi nhậu gần nhà Hoa. Nhậu xong, Tú cầm can xăng trở lại phòng trọ của Hoa và đổ xăng vào phòng, châm lửa đốt. Vụ hỏa hoạn suýt nữa cướp đi tính mạng của Hoa và một người bạn đang ở cùng phòng…

Sau khi xem xét những hành vi phạm tội của Nguyễn Anh Tú, HĐXX đã tuyên án 14 năm 9 tháng tù với bị cáo với các tội danh giết người, hủy hoại tài sản.

Nguồn :