M
19:26 | 09/01/2018

FLC Thanh Hóa đón nội binh thứ 7

FLC Thanh Hóa đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2018, mới đây đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ thành công nội binh thứ 7 để tăng cường lực lượng.

flc thanh hoa don noi binh thu 7 FLC Thanh Hóa đón tân binh thứ 2 trước thềm V-League 2018
flc thanh hoa don noi binh thu 7 FLC Thanh Hoá đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League 2018

Theo đó, FLC Thanh Hóa đã chốt xong bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với thủ môn Trần Bửu Ngọc đến từ XSKT Cần Thơ. Để có chữ ký của thủ môn này, đội bóng xứ Thanh cũng phải để thủ môn Lương Bá Sơn gia nhập đội bóng xứ sở Tây Đô. Ngoài ra, cả FLC Thanh Hóa và XSKT Cần Thơ cũng không tiết lộ mức phí chuyển nhượng cũng như mức lương của Bửu Ngọc.

flc thanh hoa don noi binh thu 7
FLC Thanh Hóa chiêu mộ thành công Bửu Ngọc từ CLB XSKT Cần Thơ. (ảnh bongda.com.vn)

Trong 3 mùa giải 2015-2017, Bửu Ngọc là thành viên của CLB XSKT Cần Thơ chinh chiến tại V.League. Song tại xứ Tây đô, thủ thành sinh năm 1991 thường xuyên phải xoay tua với đồng nghiệp cùng tuổi Nguyễn Thanh Diệp.

Tuy nhiên ngay sau V.League 2017 khép lại, cả hai thủ môn này đã cùng lúc chia tay đất Cần Thơ. Bửu Ngọc ngược ra Bắc, còn Thanh Diệp chọn Sài Gòn hoa lệ làm bến đỗ kế tiếp.

Trước đó FLC Thanh Hóa cũng đã chính thức ra mắt tân binh mới là Vũ Minh Tuấn từ CLB Than Quảng Ninh. Tiền vệ tài năng này gia nhập đội bóng xứ Thanh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Như vậy, chỉ sau một tháng ra mắt tân HLV trưởng Marian Mihail, FLC Thanh Hóa đã có tổng cộng 7 nội binh mới gồm Văn Nam (Nam Định), Xuân Thành (B.Bình Dương), Quang Vinh (TP.HCM), Minh Tùng, Văn Hiếu, Minh Tuấn (Than QN) và Bửu Ngọc (XSKT Cần Thơ). Để có chỗ cho những tân binh mới, FLC Thanh Hóa cũng đã chia tay với một loạt cầu thủ là tiền đạo ngoại Uche Iheruome và 5 nội binh là Lương Bá Sơn, Lê Bật Hiếu, Lưu Văn Hương, Bùi Trần Tuấn Anh và Nguyễn Tăng Tuấn.

Hiện tại HLV Marian Mihail đang thử việc những ngoại binh để ổn định lực lượng chuẩn bị cho 3 mặt trận là V.League, Cúp quốc gia và AFC Champions League.

Quốc Đại (tổng hợp)

Nguồn :