Cơ hội việc làm cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước
![]() | Rộng mở cơ hội việc làm cho thực tập sinh hộ lý sang Nhật Bản |
![]() | Cơ hội việc làm cho thực tập sinh IM Japan về nước khu vực Miền Bắc |
Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hải Dương và các tỉnh, thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, TP HCM sẽ tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước vào ngày 4-10-2018.
Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản đóng trên địa bàn các tỉnh, thành phố trên và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.
![]() |
Hội chợ được tổ chức nhằm hỗ trợ người lao động từ Hàn Quốc và Nhật Bản về nước có thể tìm được việc làm phù hợp. Ảnh minh họa. |
Kế hoạch tổ chức Hội chợ cụ thể như sau: Thời gian bắt đầu từ 8h00, thứ năm, ngày 4/10/2018. Địa điểm tổ chức chính: tại Sàn giao dịch việc làm - Trung tâm DVVL Hải Dương (địa chỉ: Đường An Định, phường Việt Hòa, TP Hải Dương). Đồng thời, Ban Tổ chức sẽ kết nối trực tuyến với các Trung tâm DVVL của các tỉnh, TP sau để người lao động và các doanh nghiệp có nhu cầu phỏng vấn online:
+ Trung tâm DVVL Hà Nội, địa chỉ tại số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Trung tâm DVVL Bắc Ninh, địa chỉ tại số 33 Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
+ Trung tâm DVVL Thái Nguyên, địa chỉ tại số 2A Chu Văn An, Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên.
+ Trung tâm DVVL Thanh Hóa, địa chỉ tại số 02 Tây Sơn, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
+ Trung tâm DVVL TP HCM, địa chỉ tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Ban Tổ chức Hội chợ nêu rõ, từ nay đến ngày 4/10/2018, người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật bản theo chương trình IM Japan về nước có thể đăng ký tham gia Hội chơ qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước” hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Hải Dương và các tỉnh, thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ như trên.
Người lao động cũng cần liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước (phòng Hỗ trợ việc làm, điện thoại 024.73030199) để được hướng dẫn chi tiết.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Thận trọng khi đăng ký đi làm việc tại Hàn Quốc

Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người dân

Hàng nghìn thí sinh dự thi đánh giá năng lực đợt 1 của Đại học Quốc gia Hà Nội

Bố trí ít nhất 3% ngân sách cho khoa học công nghệ

NSND Trà Giang kể chuyện vượt mưa bom đạn làm phim "Vĩ tuyến 17 - Ngày và đêm"

Hà Nội: Tháo “điểm nghẽn”, đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công

Khi sắp xếp đơn vị hành chính, lương tối thiểu áp dụng thế nào?
Tin khác

Thận trọng khi đăng ký đi làm việc tại Hàn Quốc
Đời sống 15/03/2025 12:27

Khi sắp xếp đơn vị hành chính, lương tối thiểu áp dụng thế nào?
Chính sách 15/03/2025 11:41

Bộ Nội vụ muốn bổ sung nhóm hưởng chính sách nghỉ hưu trước tuổi
Chính sách 13/03/2025 19:50

Thanh Hóa: Kịp thời giải quyết hàng loạt vụ ngừng việc tập thể
Lợi quyền lao động 12/03/2025 21:51

Nhiều điểm mới về chính sách bảo hiểm y tế
Chính sách 12/03/2025 20:47

Cơ hội đi làm việc tại Hàn Quốc cho lao động Việt Nam
Việc làm 12/03/2025 16:01

Năm 2025: Bùng nổ tuyển dụng nhân sự AI, công nghệ và kỹ năng số
Việc làm 12/03/2025 15:59

Công nhân mong mỏi được tăng lương
Đời sống 10/03/2025 16:32

Thêm 2 đối tượng hưởng trợ cấp hưu trí xã hội hàng tháng từ 1/7/2025
Chính sách 09/03/2025 17:32

Bùng nổ tuyển dụng nhân sự kỹ năng số
Việc làm 09/03/2025 17:22