Bác sĩ có tâm sẽ được người nhà bệnh nhân tin tưởng
| Nội soi gắp đinh ghim sắt đế nhựa trong phế quản bé gái 12 tuổi | |
| Lần đầu tiên triển khai mổ nội soi trên bệnh nhân u xơ tuyến vú | |
| Vì sao bệnh nhân sợ nội soi? |
Bức thư có đoạn viết: “Tôi là Bác sĩ Phạm Ánh Dương, sinh năm 1949, thường trú tại phố Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, từng công tác ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã nghỉ hưu. Tôi là chồng của bệnh nhân Nguyễn Thị Chiên, 63 tuổi đã và đang điều trị tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện E nhiều năm nay. Chúng tôi đã vài lần được tới Khoa Nội soi của Bệnh viện E để được khám và chẩn đoán, tôi cũng đã tìm hiểu nhiều bệnh nhân tới khám ở đâu. Tôi và nhiều bệnh nhân khác đều thấy Khoa Nội soi có rất nhiều tiến bộ, nhiều ưu điểm.
![]() |
| Thư cảm ơn gửi đến Lãnh đạo khoa Nội soi và thăm dò chức năng Bệnh viện E. |
Tinh thần thái độ của các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của khoa mà điển hình là bác sĩ Ánh - Phó trưởng Khoa, bác sĩ Minh, các bác sĩ gây mê ở đây làm việc rất ân cần chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Mặc dù bệnh nhân ngày càng đông, làm việc mệt nhưng khi còn bệnh nhân mà hết giờ làm việc quên cả giờ ăn, giờ nghỉ của mình. Các đồng chí vẫn nhẹ nhàng niềm nở giúp đỡ bệnh nhân, khám kỹ, chẩn đoán tốt và tránh những sai sót, làm việc vô tư đề cao trách nhiệm và rất khiêm nhường.
Chất lượng khám và chẩn đoán của các đồng chí rất sát với tổn thương. Bệnh nhân và gia đình ngày càng tin tưởng, nề nếp uy tín của Khoa ngày càng được nâng lên lan rộng cùng với nhiều khoa khác của viện ta làm cho nhiều người nhà và bệnh nhân càng quý mến Bệnh viện E...”.
Và theo ông Dương đánh giá, thì Khoa Nội soi - Thăm dò chức năng, Bệnh viện E là một trong những điểm sáng ngành y, cần nhân rộng hơn nữa trong khắp bệnh viện, để nâng cao công tác chăm sóc và khám chữa bệnh cho nhân dân ngày một tốt hơn.
Được biết, ông Phạm Ánh Dương vốn là bác sĩ Khoa Ngoại - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã nghỉ hưu. Vợ của ông là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện E được hơn 8 năm.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 6/12: Nhiều mây, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác
Giải thưởng Chính VinFuture 2025 vinh danh những khám phá và phát triển vaccine HPV
Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026
Đồng hành gìn giữ di sản, nâng tầm chất lượng phục vụ du khách
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Tin khác
Hà Nội ghi nhận thêm 170 ca mắc sốt xuất huyết
Y tế 02/12/2025 11:03
Người bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” nâng tầm y học Việt
Y tế 30/11/2025 14:21
Chủ động các giải pháp phòng cúm A hiệu quả
Xã hội 29/11/2025 13:29
Nguy hiểm khi tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà
Y tế 27/11/2025 16:25
Không tự ý dùng Tamiflu điều trị khi mắc cúm A
Y tế 26/11/2025 17:23
Hà Nội chủ động nhiều giải pháp, kiểm soát tốt dịch sốt xuất huyết
Y tế 26/11/2025 12:52
Đừng chủ quan với ung thư tế bào hắc tố: Ác tính cao, di căn nhanh
Y tế 25/11/2025 18:10
Gần 2.500 bệnh nhân viêm gan B sẽ được miễn phí xét nghiệm viêm gan D để phòng ung thư gan sớm
Y tế 24/11/2025 21:59
Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng: Bước tiến trong kỷ nguyên y học hiện đại
Y tế 24/11/2025 18:51
Mối đe dọa âm thầm với sức khỏe từ kháng kháng sinh
Y tế 24/11/2025 11:40

