M
19:18 | 11/06/2018

Bác sĩ có tâm sẽ được người nhà bệnh nhân tin tưởng

Vừa qua, các bác sĩ Khoa Nội soi - Thăm dò chức năng, Bệnh viện E cho biết, Khoa vừa nhận được thư cảm ơn của một bác sĩ nghỉ hưu gửi đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện E khi có người thân điều trị tại viện đã nhận được sự chăm sóc chu đáo và tận tình.

tam thu cua bac si ve huu cam on dong nghiep chua benh cho vo minh Nội soi gắp đinh ghim sắt đế nhựa trong phế quản bé gái 12 tuổi
tam thu cua bac si ve huu cam on dong nghiep chua benh cho vo minh Lần đầu tiên triển khai mổ nội soi trên bệnh nhân u xơ tuyến vú
tam thu cua bac si ve huu cam on dong nghiep chua benh cho vo minh Vì sao bệnh nhân sợ nội soi?

Bức thư có đoạn viết: “Tôi là Bác sĩ Phạm Ánh Dương, sinh năm 1949, thường trú tại phố Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, từng công tác ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã nghỉ hưu. Tôi là chồng của bệnh nhân Nguyễn Thị Chiên, 63 tuổi đã và đang điều trị tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện E nhiều năm nay. Chúng tôi đã vài lần được tới Khoa Nội soi của Bệnh viện E để được khám và chẩn đoán, tôi cũng đã tìm hiểu nhiều bệnh nhân tới khám ở đâu. Tôi và nhiều bệnh nhân khác đều thấy Khoa Nội soi có rất nhiều tiến bộ, nhiều ưu điểm.

tam thu cua bac si ve huu cam on dong nghiep chua benh cho vo minh
Thư cảm ơn gửi đến Lãnh đạo khoa Nội soi và thăm dò chức năng Bệnh viện E.

Tinh thần thái độ của các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của khoa mà điển hình là bác sĩ Ánh - Phó trưởng Khoa, bác sĩ Minh, các bác sĩ gây mê ở đây làm việc rất ân cần chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Mặc dù bệnh nhân ngày càng đông, làm việc mệt nhưng khi còn bệnh nhân mà hết giờ làm việc quên cả giờ ăn, giờ nghỉ của mình. Các đồng chí vẫn nhẹ nhàng niềm nở giúp đỡ bệnh nhân, khám kỹ, chẩn đoán tốt và tránh những sai sót, làm việc vô tư đề cao trách nhiệm và rất khiêm nhường.

Chất lượng khám và chẩn đoán của các đồng chí rất sát với tổn thương. Bệnh nhân và gia đình ngày càng tin tưởng, nề nếp uy tín của Khoa ngày càng được nâng lên lan rộng cùng với nhiều khoa khác của viện ta làm cho nhiều người nhà và bệnh nhân càng quý mến Bệnh viện E...”.

Và theo ông Dương đánh giá, thì Khoa Nội soi - Thăm dò chức năng, Bệnh viện E là một trong những điểm sáng ngành y, cần nhân rộng hơn nữa trong khắp bệnh viện, để nâng cao công tác chăm sóc và khám chữa bệnh cho nhân dân ngày một tốt hơn.

Được biết, ông Phạm Ánh Dương vốn là bác sĩ Khoa Ngoại - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã nghỉ hưu. Vợ của ông là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện E được hơn 8 năm.

Nguồn :