M
20:24 | 01/01/2018

Ảnh thiết kế cực đẹp của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9, Galaxy S9+

Mới đây, 2 hình ảnh render của Galaxy S9 và Galaxy S9+ tiếp tục bị rò rỉ cho thấy thiết kế cực đẹp. Theo đó, chúng sẽ được thiết kế với viền màn hình nhỏ hơn nhưng không quá nhiều.

anh thiet ke cuc dep cua bo doi sieu pham galaxy s9 galaxy s9 Samsung: RAM 8GB DDR4 có thể được trang bị trên Galaxy S9!
anh thiet ke cuc dep cua bo doi sieu pham galaxy s9 galaxy s9 Galaxy S9 trang bị công nghệ sạc pin tối ưu nhất?
anh thiet ke cuc dep cua bo doi sieu pham galaxy s9 galaxy s9 Samsung: Điện thoại cao cấp sẽ trang bị bộ nhớ lên tới 512GB vào năm sau
anh thiet ke cuc dep cua bo doi sieu pham galaxy s9 galaxy s9

Theo những hình ảnh này thì gã khổng lồ của công nghệ Hàn Quốc vẫn giữ lại thiết kế Infinity Display “không viền” quyến rũ, đẹp mắt cho chiếc flagship tiếp theo của mình. Đặc biệt, phần viền trên của hai siêu phẩm này có tới 6 chấm, là nơi chứa các tính năng camera selfie, cảm biến quét mống mắt, cảm biến tiệm cận,…

Nhưng trong cả 2 hình ảnh, mặt trước S9+ xuất hiện mà không hề thấy được mặt sau. Tuy nhiên các báo cáo trước đó cho rằng mặt sau của S9+ sẽ trang bị camera kép.

Với Galaxy S9, cả mặt trước và mặt sau đều xuất hiện và rõ ràng là nó trang bị camera đơn. Đặc biệt, cả 2 siêu phẩm đều trang bị camera kép mặt trước, một nâng cấp thú vị dành cho những tín đồ thích selfie.

Hình ảnh cũng cho thấy thiết kế của bộ đôi Galaxy S9, S9+ giống với Galaxy S8 trước đây. Điểm khác biệt lớn nhất chính là cảm biến vân tay mặt sau đã được di chuyển xuống nằm phía dưới camera.

Theo thông tin trước đó, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được nhà sản xuất Samsung trình làng vào sự kiện CES diễn ra tại Las Vegas vào tháng 1/2018. Bộ đôi siêu phẩm này cũng đã được xác nhận sẽ chính thức lên kệ và đến tay người tiêu dùng vào tháng 3 năm sau.

Nguồn :