Xem xét xử lý người phụ nữ có hành vi lăng mạ Cảnh sát giao thông
Xử lý gần 10.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong tuần đầu cao điểm Lái xe gây tai nạn ở Bạch Mai vi phạm nồng độ cồn trên mức kịch khung |
Trước đó, tối 20/12, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Hà Nội) trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn trên đường Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa), phát hiện ô tô Mercedes BKS: 30E- 973.XX có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.
![]() |
Người phụ nữ có hành vi lăng mạ Cảnh sát giao thông đối diện mức phạt nào? |
Kết quả cho thấy, lái xe ô tô N.V.D, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, có mức vi phạm nồng độ cồn là 0,093mg/lít khí thở. Đáng chú ý, trong khi lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ, người phụ nữ đi cùng xe với anh N.V.D. đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ chiến sĩ, đồng thời liên tục gọi điện thoại cho người thân, yêu cầu chiến sĩ Cảnh sát giao thông cho xem bảng tên, số hiệu.
Tuy nhiên, tổ công tác đã giải thích việc vi phạm của anh D., lập biên bản tạm giữ phương tiện để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Đối với trường hợp người phụ nữ có hành vi thiếu chuẩn mực trên, tổ công tác đã bàn giao cho Công an quận Đống Đa để làm rõ. Nhân thân của người này được xác định là Đ.T.H.N, sinh năm 1977, vợ của lái xe N.V.D.
Chỉ huy Phòng Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ hành vi của Đ.T.H.N, nếu đủ căn cứ có thể xem xét xử lý hình sự về hành vi chống người thi hành công vụ
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy nhà dân tại quận Đống Đa

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tháo gỡ hết những khó khăn, vướng mắc về thể chế

Lãnh đạo Mặt trận thành phố Hà Nội thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ cháy ở Trung Liệt

TP.HCM: Xử lý nhóm học sinh cấp 2 đánh nhau dã man ngoài trường học

Tuyên truyền pháp luật và giao lưu văn nghệ trong công nhân lao động huyện Yên Thành

Nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ cháy rừng tại Quảng Ninh

Vị tướng Trường Sơn được truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân
Tin khác

TP.HCM: Xử lý nhóm học sinh cấp 2 đánh nhau dã man ngoài trường học
Tin nóng 13/04/2025 15:26

Danh tính 8 đối tượng sản xuất, buôn bán sữa giả vừa bị Công an khởi tố
Tin nóng 13/04/2025 11:00

Tái diễn chiêu trò mua bán sổ BHXH dưới hình thức “ủy quyền nhận trợ cấp BHXH một lần”
Tin nóng 12/04/2025 06:47

Nhận cuộc gọi nháy máy, tuyệt đối không gọi lại tránh chiêu trò lừa đảo tinh vi
Tin nóng 11/04/2025 19:04

Cựu Chủ tịch Tổng Công ty Chè Việt Nam chuẩn bị hầu tòa
Tin nóng 11/04/2025 18:05

Nhiều thanh niên bị đe dọa, tống tiền vì "chat sex" trên mạng xã hội
Tin nóng 10/04/2025 22:38

Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương sắp hầu tòa
Tin nóng 10/04/2025 22:35

Công an tỉnh Đồng Nai lập nhiều thành tích trong đợt ra quân trấn áp tội phạm dịp Lễ 30/4 và 1/5
Pháp luật 10/04/2025 11:34

Lành mạnh hóa quảng cáo trên mạng xã hội
Tin nóng 08/04/2025 19:54

Tạm giữ hình sự nhiều đối tượng liên quan vụ cô gái tử vong ở Quốc Oai
Tin nóng 08/04/2025 19:28