M
05/09/2017 14:52

Xe taxi "quây" kín cổng Bệnh viện 108

Không chỉ giờ cao điểm, nhiều ngày qua, giao thông trên đường Trần Hưng Đạo đoạn qua Bệnh viện 108 (Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc kéo dài. Nguyên nhân của việc này là do có quá nhiều taxi dừng đỗ, đón trả khách, thậm chí còn dàn hàng bịt cả cổng vào bệnh viện.

xe taxi quay kin cong benh vien 108 Việc làm tất yếu để nâng cao chất lượng dịch vụ
xe taxi quay kin cong benh vien 108 Đề xuất từ năm 2025, thống nhất màu sơn chung cho taxi
xe taxi quay kin cong benh vien 108 Hà Nội: Cấm taxi hoạt động một số tuyến phố vào giờ cao điểm

Vào bất cứ khoảng thời gian nào trên đường Trần Hưng Đạo, đoạn qua cổng Bệnh viện 108 cũng có một hàng dài xe taxi nối đuôi nhau chạy từ từ để đón, trả khách.

xe taxi quay kin cong benh vien 108
Xe taxi dừng, đỗ đón khách trước cổng Bệnh viện 108 trưa 5/9. (ảnh Tuấn Dũng)

Theo quan sát của PV, lộ trình chung của những chiếc xe này là chạy từ từ dọc theo đường Trần Hưng Đạo, di chuyển trước cổng Bệnh viện 108 thì quay đầu tại đây, sau đó tiếp tục quay đầu tại phố Đinh Công Tráng cách đó khoảng 20m cho đến khi bắt được khách.

Thậm chí, vào các khung giờ cao điểm hoặc khi vắng bóng lực lượng chức năng, những chiếc taxi này còn dừng đỗ thành nhiều hàng, hoặc "quây" kín cổng bệnh viện khiến việc di chuyển của các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn.

xe taxi quay kin cong benh vien 108
Xếp thành hàng di chuyển từ từ ngay trước cổng bệnh viện.

Tình trạng nói trên không chỉ gây mất trật tự an toàn giao thông mà còn ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Thực tế này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý triệt để, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Tuấn Dũng

Nguồn :