Vinhomes công bố chuỗi hoạt động 2024 cho hai CLB Sống vui - Khỏe và Sống xanh - Văn minh - Đẳng cấp

(LĐTĐ) Ngày hội thể thao liên khu, giải tennis, giải bơi, giải golf, khóa học cưỡi ngựa, trại hè thanh thiếu niên, tour du lịch dành người cao tuổi, ngày hội gia đình, chương trình đi bộ Đi bộ Xanh - Vì tương lai Xanh “10.000 bước chân mỗi ngày”… là những hoạt động dành riêng cho cư dân Vinhomes trên toàn quốc do hai câu lạc bộ (CLB) Sống vui - Khỏe và Sống xanh - Văn minh - Đẳng cấp tổ chức từ nay đến tháng 12/2024 và nằm trong chiến lược nâng tầm chuẩn sống cư dân Vinhomes.
Vinhomes ra mắt hàng loạt điểm vui chơi - giải trí - mua sắm mới nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Được thành lập từ tháng 12/2023 với gần 21.000 thành viên đã tham gia, hai CLB Sống vui - Khỏe và Sống xanh - Văn minh - Đẳng cấp do Vinhomes khởi xướng công bố chuỗi các hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành riêng cho cư dân các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc liên tiếp từ nay đến tháng 12/2024.

Khởi đầu là Lễ hội Chào mùa hè 2024 đã được tổ chức tại Ocean City từ ngày 20 - 27/4, do CLB Sống vui - Khỏe chủ trì, thu hút sự tham gia của gần 10.000 cư dân. Sắp tới đây, Tuần lễ Chào mùa hè sẽ tiếp tục diễn ra tại Vinhomes Grand Park với hàng loạt trải nghiệm sôi động, bổ ích và hấp dẫn, khẳng định cam kết của Vinhomes luôn mang đến những không gian sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân.

Các hoạt động Vinhomes chào hè sẽ được nối dài tới hết tháng 9/2024, đặc biệt trong giai đoạn tháng 4 đến tháng 8 với đa dạng hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ đó lan tỏa thông điệp “Khỏe thể chất - Mạnh trí lực - Vui tinh thần - Giàu trải nghiệm” tới toàn thể cư dân.

Vinhomes công bố chuỗi hoạt động 2024 cho hai CLB Sống Vui – Khỏe và Sống xanh – Văn minh – Đẳng cấp
Lễ hội Chào mùa hè 2024 đã mang đến hàng loạt trải nghiệm sôi động, hấp dẫn cho cư dân tại Ocean City.

Trong đó, tháng 5/2024, cư dân Vinhomes Royal Island tại Hải Phòng lần đầu tiên được trải nghiệm bộ môn quý tộc thượng lưu với sự ra mắt của CLB Cưỡi Ngựa Royal Island. Cùng với đó, giải Golf liên khu được tổ chức tại sân golf vũ Yên cũng đem đến cơ hội giao lưu, kết nối dành riêng cho những cư dân tinh hoa của Vinhomes.

CLB Sống Vui - Khỏe cũng tiếp tục tổ chức các ngày hội thể thao liên khu quy mô lớn với đa dạng các môn thi đấu như: Tennis, bóng đá, bóng chuyền, chèo thuyền, bóng rổ, chạy bộ. Đáng chú ý, giải bơi “Kình ngư Vinhomes” dự kiến sẽ được triển khai tại tất các khu đô thị trên toàn quốc, trong cùng một thời điểm nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Vinhomes công bố chuỗi hoạt động 2024 cho hai CLB Sống Vui – Khỏe và Sống xanh – Văn minh – Đẳng cấp
Hội thao Liên khu Vinhomes được đông đảo cư dân hưởng ứng và tham gia.

Nhắc tới mùa hè, không thể bỏ qua những hoạt động trại hè bổ ích. Mùa hè 2024. Vinhomes cùng đối tác đang lên kế hoạch tổ chức chương trình “Trại hè Quốc tế Ocean Youth Camp” dành cho thanh thiếu niên tại Vinhomes Ocean Park 2 và 3. Đây là lần đầu tiên một trại hè song ngữ có quy mô quốc tế được khởi xướng bởi Vinhomes, nhằm kiến tạo môi trường phát triển toàn diện cho những công dân toàn cầu thế hệ mới. Song song với đó, CLB Sống vui - Khỏe cũng thiết kế tour du lịch trải nghiệm dành người cao tuổi tại Ocean City.

Bên cạnh những chương trình, hội thi thể dục thể thao, CLB Sống Vui - Khỏe còn thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe kết hợp với Bệnh viện đa khoa Vinmec cùng những đối tác lớn trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng nhằm mang tới những hoạt động thiết thực dành cho toàn thể thành viên CLB nói riêng và cư dân Vinhomes nói chung.

Với kỳ vọng sẽ góp một làn gió mới vào việc xây dựng văn hóa sống tại khu đô thị, CLB Sống xanh - Văn minh - Đẳng cấp tiếp tục tổ chức một loạt chương trình, tái khẳng định Vinhomes là nhà phát triển bất động sản đi đầu trong việc kiến tạo môi trường sống đáng mơ ước.

Lần đầu tiên, một bộ tiêu chuẩn thống nhất về lối sống Xanh - Văn minh - Đẳng cấp sẽ được phát hành trong cộng đồng cư dân Vinhomes, với tinh thần xây dựng cộng đồng phát triển bền vững, sở hữu những giá trị thời thượng, chất sống riêng có đáng tự hào. Thúc đẩy cho hình mẫu sống Xanh còn là hàng loạt các phong trào như cuộc thi Vinhomes Xanh - nơi mỗi ngôi nhà đều làm nên mảnh ghép của lá phổi xanh khu đô thị; chương trình Đi bộ Xanh - Vì tương lai Xanh “10.000 bước chân mỗi ngày”, tham gia Giờ Xanh bằng cách tắt điện sớm 15 phút mỗi ngày để tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính hay ủng hộ xu thế di chuyển xanh…

Vinhomes công bố chuỗi hoạt động 2024 cho hai CLB Sống Vui – Khỏe và Sống xanh – Văn minh – Đẳng cấp
Chương trình Ngày hội Xanh được tổ chức mới đây đã lan tỏa và thúc đẩy lối sống xanh cho cư dân Vinhomes mọi lứa tuổi.

Thấu hiểu tác động của các thói quen sinh hoạt gia đình đến môi trường, CLB cũng đang làm việc chặt chẽ với 2 đối tác để tổ chức thu gom dầu ăn thừa đã qua sử dụng của cư dân, tái chế ra năng lượng xăng sinh học dùng trong ngành hàng không. Lượng dầu ăn được tái chế sẽ trở thành nguồn nhiên liệu mới đóng góp vào sự phát triển bền vững và lâu dài, nâng cao ý thức và lối sống lành mạnh trong cộng đồng cư dân cả nước.

Bên cạnh đó, CLB Sống Xanh - Văn minh - Đẳng cấp lần đầu tiên khởi xướng chiến dịch thi đua tòa nhà văn minh/tuyến phố văn minh/khu dân cư kiểu mẫu trên quy mô toàn bộ 28 khu đô thị, nhằm tuyên truyền và khuyến khích những hành động, cách ứng xử đẹp, tuân thủ các quy định của pháp luật và nơi sinh sống, hướng tới xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn; từ đó nâng tầm đẳng cấp của cư dân và cùng lan tỏa sâu rộng tới các cộng đồng xung quanh.

Vượt xa ý nghĩa sinh hoạt CLB thông thường, hai CLB Sống Vui - Khoẻ và Sống Xanh Văn minh - Đẳng cấp là chiến lược của Vinhomes trong phát triển và vận hành đô thị, không chỉ kiến tạo nên các dự án đáng sống bậc nhất mà còn trở thành nhà phát triển văn hoá sống văn minh, xây dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp, tiên phong trong việc lan tỏa lối sống xanh bền vững và được chăm sóc đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần, thụ hưởng cuộc sống vui khoẻ mỗi ngày. Đây cũng chính là giá trị khác biệt tuyệt đối giúp Vinhomes có những bước tiến đột phá trong hành trình phát triển sắp tới, mang lại những giá trị hữu ích, tích cực cho cộng đồng cư dân nói riêng và xã hội nói chung.

T.Vũ

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà người có công

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà người có công

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 24/7, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công Hà Nội và 2 gia đình chính sách tại huyện Thạch Thất.
Bảo đảm công tác y tế phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Bảo đảm công tác y tế phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(LĐTĐ) Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 212/KH-SYT về việc bảo đảm công tác y tế và phòng chống dịch phục vụ lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Bí quyết để có những cánh đồng rau an toàn

Bí quyết để có những cánh đồng rau an toàn

(LĐTĐ) Được biết đến là “vựa” rau an toàn của huyện Đan Phượng (Hà Nội) nghề trồng rau ở xã Thọ An phát triển quanh năm, mùa nào thứ đó với hơn 70% nông dân sống bằng nghề trồng rau. Từ bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học và dùng chế phẩm sinh học, hàng trăm hộ nông dân xã Thọ An đã áp dụng các giải pháp khoa học công nghệ trong sản xuất nông nghiệp.
Giá vàng thế giới bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng thế giới bất ngờ tăng mạnh

(LĐTĐ) Giá vàng thế giới đang trở lại mức tăng sau khi giảm 0,2% trong phiên trước đó. Giá vàng tăng khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu kinh tế Mỹ tác động đến mốc thời gian Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cắt giảm lãi suất.
Bảo hiểm hưu trí bổ sung - gia tăng thu nhập cho người lao động nghỉ hưu

Bảo hiểm hưu trí bổ sung - gia tăng thu nhập cho người lao động nghỉ hưu

(LĐTĐ) Mức đóng bảo hiểm hưu trí bổ sung do người sử dụng lao động và người lao động tự nguyện thỏa thuận và khoản đóng góp vào quỹ bảo hiểm hưu trí bổ sung được quản lý theo từng tài khoản hưu trí cá nhân.
Hà Nội: Thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trên các lĩnh vực

Hà Nội: Thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trên các lĩnh vực

(LĐTĐ) Thanh toán không dùng tiền mặt: Quét mã QR, chuyển khoản… từ những khởi đầu lạ lẫm, giờ đã trở thành thói quen của nhiều người tiêu dùng Thủ đô, đặc biệt là đối với những người tiêu dùng trẻ. Việc thanh toán này đang được đánh giá là mang lại nhiều tiện ích cho cả người dân và doanh nghiệp, qua đó, góp phần định hình và thay đổi hành vi sử dụng các phương thức, phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.
Cuộc đời của Tổng Bí thư là một tấm gương sáng về sự bình dị, gần gũi và khiêm tốn

Cuộc đời của Tổng Bí thư là một tấm gương sáng về sự bình dị, gần gũi và khiêm tốn

(LĐTĐ) Cựu chiến binh Trần Thị Đấu chia sẻ, nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, điều làm bà vô cùng khâm phục và kính trọng, tin tưởng đó là đạo đức cách mạng, phong thái làm việc và ý chí quyết tâm.

Tin khác

Chery - Chủ quản của OMODA & JAECOO hướng đến trở thành Tập đoàn Công nghệ

Chery - Chủ quản của OMODA & JAECOO hướng đến trở thành Tập đoàn Công nghệ

(LĐTĐ) Chery - một trong những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc, với doanh số xuất khẩu số 1 Trung Quốc trong 22 năm liên tiếp. Gần đây đã công bố thành lập liên doanh cùng tập đoàn Geleximco - một tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam để sản xuất và phân phối các dòng xe OMODA & JAECOO - 2 thương hiệu thuộc tập đoàn Chery. Theo kế hoạch, liên doanh này sẽ cho ra mắt 2 mẫu xe OMODA C5 & JAECOO J7 lần lượt vào cuối quý 3 và đầu quý 4 năm nay.
Công ty Hoàng Viên Quảng Bá tái khởi động các lớp học bơi mùa hè cho con em cán bộ công nhân viên

Công ty Hoàng Viên Quảng Bá tái khởi động các lớp học bơi mùa hè cho con em cán bộ công nhân viên

(LĐTĐ) Tiếp nối thành công năm trước của các lớp học bơi mùa hè được tổ chức cho con em cán bộ công nhân viên công ty trong kỳ nghỉ hè của học sinh, công ty Hoàng Viên Quảng Bá đã triển khai tiếp năm thứ 2 với nhiều đổi mới, không chỉ tập trung vào các kỹ năng bơi lội cơ bản mà còn tổ chức cho học viên các hoạt động giải trí bổ trợ, xây dựng sự tự tin và bồi dưỡng kỹ năng sống.
Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

(LĐTĐ) Trong 6 tháng đầu năm, Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn của nền kinh tế bằng các cơ chế về lãi suất, phí, tín dụng ưu đãi, tập trung cho 3 động lực tăng trưởng chính là tiêu dùng, xuất khẩu, đầu tư và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm xuất khẩu, nông nghiệp, công nghệ cao, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ.
BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

(LĐTĐ) Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/7/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.
Trung Nguyên Legend liên tục mở rộng hệ thống quán tại Mỹ và Trung Quốc

Trung Nguyên Legend liên tục mở rộng hệ thống quán tại Mỹ và Trung Quốc

(LĐTĐ) Tiếp nối sức lan tỏa mạnh mẽ triết lý “Cà phê Đạo” đến từ Việt Nam trên toàn cầu qua bộ phim tài liệu “The Tao of Coffee” do Warner Bros. Discovery sản xuất và bài viết “The Tao of Coffee: From Beans to Beauty” trên CNN (Mỹ), trong tháng 7/2024, Trung Nguyên Legend liên tiếp khai trương gần 10 không gian hàng quán mới tại Mỹ và Trung Quốc, đẩy mạnh quảng bá cà phê, văn hóa cà phê Việt Nam ra thế giới.
Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

(LĐTĐ) Ngày 17/7, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Olympic Paris 2024.
BIDV nhận 2 giải thưởng quốc tế uy tín dành cho sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

BIDV nhận 2 giải thưởng quốc tế uy tín dành cho sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

(LĐTĐ) Ngày 18/7/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024. Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của BIDV để mang tới sản phẩm dịch vụ tiện ích và hiệu quả cho doanh nghiệp.
Ai là “chủ bài” đằng sau thương hiệu ô tô OMODA & JAECOO sắp đổ bộ Việt Nam?

Ai là “chủ bài” đằng sau thương hiệu ô tô OMODA & JAECOO sắp đổ bộ Việt Nam?

(LĐTĐ) Thị trường ô tô Việt Nam bỗng chộn rộn vào đầu tháng 4 với sự xuất hiện của tân binh đầy tiềm năng - OMODA & JAECOO. Mang trong mình danh hiệu "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới", OMODA & JAECOO đã chinh phục hơn 40 quốc gia, bao gồm cả những thị trường "khó tính" bậc nhất Châu Âu như Anh, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.
EVNNPC: Tổng sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm tăng 14,68%

EVNNPC: Tổng sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm tăng 14,68%

(LĐTĐ) Trong 6 tháng đầu năm 2024, EVNNPC đã đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Tổng sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2024 của Tổng Công ty đạt 47,654 tỷ kWh, tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước.
Agribank phát hành 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024

Agribank phát hành 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024

(LĐTĐ) Nhằm tăng cường vốn tự có cũng như tăng trưởng nguồn vốn dài hạn, đáp ứng yêu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 với lãi suất hấp dẫn.
Xem thêm
Phiên bản di động