M
03/04/2020 07:42

Văn Hậu không có tên trong danh sách thanh lý hợp đồng của Heerenveen

(LĐTĐ) Trong danh sách mới được công bố, các cầu thủ phải chia tay Câu lạc bộ SC Heerenveen sau khi mùa bóng năm nay kết thúc không có tên hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Việt Nam. Thế nhưng việc anh có thể tiếp tục ở lại Hà Lan hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ.    

van hau khong co ten trong danh sach thanh ly hop dong cua heerenveen Văn Quyết kêu gọi được hơn 100 triệu đồng hỗ trợ bệnh viện Bạch Mai
van hau khong co ten trong danh sach thanh ly hop dong cua heerenveen HLV Park Hang-seo được yêu cầu làm việc tại nhà
van hau khong co ten trong danh sach thanh ly hop dong cua heerenveen Đại dịch Covid-19: Thầy Park khó hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra

Câu lạc bộ SC Heerenveen của Hà Lan đã chính thức thông báo danh sách những cầu thủ sẽ chia tay đội bóng sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Danh sách gồm có: Daniel Hoegh, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch, Ricardo van Rhijn và Warner Hahn.

van hau khong co ten trong danh sach thanh ly hop dong cua heerenveen
Hiện tại Heerenveen vẫn còn để ngỏ việc có gia hạn hợp đồng hay không với Đoàn Văn Hậu. (Ảnh:IT)

Việc công bố danh sách vào thời điểm này là yêu cầu bắt buộc được bóng đá Hà Lan đưa ra. Cụ thể, trước ngày 1/4 các câu lạc bộ phải thông báo việc có gia hạn hay không với các cầu thủ sắp hết hợp đồng. Điều này giúp các bên liên quan có thể nắm được tình hình và những cầu thủ này được tự do đàm phán với đội bóng mới.

Dù vậy, việc Văn Hậu không có tên trong danh sách này không đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục được gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen sau khi kết thúc mùa giải.

Cụ thể, các câu lạc bộ phải thông báo việc có gia hạn hay không với các cầu thủ thuộc sở hữu của đội sắp hết hợp đồng. Các trường hợp thi đấu theo dạng cho mượn không nằm trong phạm vi này. Thế nên Heerenveen không phải thông báo về tương lai của Văn Hậu giống như 5 trường hợp được công bố.

Ở mùa giải năm nay, Văn Hậu mới chỉ góp mặt 4 phút trong đội 1 của Heerenveen, thời gian còn lại anh phải ngồi trên ghế dự bị và chỉ được ra sân trong đội hình trẻ Jong Heerenveen thời gian gần đây. Với việc không cạnh tranh được suất ra sân ở giải vô địch quốc gia Hà Lan mùa này, khả năng ở lại Heerenveen của Văn Hậu là rất thấp.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu gia nhập Câu lạc bộ SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, giữa Câu lạc bộ Hà Nội và đội bóng này từ ngày 30/08/2019 đến 30/08/2020, kèm theo điều khoản gia hạn hợp đồng sẽ kích hoạt từ tháng 5/2020. Vì vậy, còn hơn 1 tháng nữa, việc Văn Hậu có tiếp tục ở lại Hà Lan hay không sẽ được đưa ra đàm phán bởi đại diện của anh và SC Heerenveen.

Anh Ngọc

Nguồn :