M
12/08/2020 13:14

Truy nã nữ quái thuê sát thủ giết người với giá 300 triệu

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Thị Xuân Hương đã thuê sát thủ truy sát anh M. với giá 300 triệu đồng.

Bắt được đối tượng truy nã bỏ trốn khỏi phiên tòa
Nữ quái trốn truy nã vì tội lừa đảo ra đầu thú

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm đang truy nã bị can đối với Trần Thị Xuân Hương (SN 1974, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) để điều tra về tội “Giết người”.

3511 ac4cc62c5d6fb431ed7e
Nữ quái Trần Thị Xuân Hương. (Ảnh: CAC)

Theo hồ sơ vụ án, Hương có mâu thuẫn cá nhân với anh M. (SN 1982, trú tại Ninh Hiệp, Gia Lâm).

Để giải quyết mâu thuẫn, Hương đã thuê 2 sát thủ là Phạm Tuấn Hải (SN 1985, trú tại Hồng Bàng, Hải Phòng) và Tô Thanh Hiệp (SN 1988, trú tại Lê Chân, Hải Phòng) để giết anh M với giá 300 triệu đồng.

Nhận lời Hương, ngày 11/1, khi thấy anh M. đang điều khiển xe máy đến cổng khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, các đối tượng đã dùng súng bắn liên tiếp 4 phát vào người anh M. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với các Phòng nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh. 4 ngày sau lực lượng chức năng bắt giữ được 2 đối tượng Hải và Hiệp.

Đến ngày 7/2, Công an huyện Gia Lâm ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Xuân Hương về tội “Giết người”. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, bị can đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm đã ra Quyết định truy nã đối với bị can Trần Thị Xuân Hương.

Người dân nếu phát hiện đối tượng Hương cần báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự (số 7 Thiền Quang, Hai Bà Trưng) hoặc Công an huyện Gia Lâm (Đội Cảnh sát hình sự; SĐT: 0936366246). Đồng thời, yêu cầu đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

PV

Nguồn :