M
30/03/2021 15:14

Triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN 2021

(LĐTĐ) Nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm, tạo đà giao thương ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN) sẽ tổ chức “Triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN 2021” cùng lễ tôn vinh Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN vào tháng 4 năm 2021.

Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN hẹp lần thứ 27 thông qua 10 sáng kiến Các nước ASEAN quyết định sử dụng Quỹ ứng phó Covid-19 để mua vắc-xin hỗ trợ người dân Đất nước, con người Việt Nam đã được quảng bá thông qua phương thức mới

Triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN 2021 được tổ chức nhằm giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn phát triển ra thị trường nước ngoài.

Chương trình Triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN 2021 dự kiến diễn ra trong 2 ngày: 20/4 và 21/4/2021 với các hoạt động chính: Trưng bày sản phẩm, mặt hàng triển lãm, chương trình giao lưu văn hoá, nghệ thuật nhằm biểu dương doanh nghiệp trong lễ tôn vinh “Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam - ASEAN”.

Triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN 2021
Ban truyền thông Hội VASEAN thông tin tại cuộc họp báo Triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN 2021

Địa điểm dự kiến trưng bày và giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm là Hội trường tầng 1, Viện Chiến lược phát triển, Toà nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư số 65 Văn Miếu, Hà Nội. Bên cạnh đó, lễ tôn vinh top 50 thương hiệu uy tín - chất lượng Việt Nam - ASEAN cùng chương trình biểu diễn văn hoá nghệ thuật dự kiến tổ chức ở Nhà khách Chính phủ, số 37 Hùng Vương, Hà Nội.

Dự kiến Triển lãm thu hút gần 1.000 khách mời và doanh nghiệp tham dự cùng hơn 50 bàn giới thiệu sản phẩm trưng bày từ các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế ở các tỉnh, thành phố trên cả nước và các quốc gia trong khu vực ASEAN, Triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN 2021 được xem là triển lãm mở dành cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, cơ quan đoàn thể Việt Nam quan tâm và mong muốn hợp tác, kinh doanh, sản xuất với các doanh nghiệp trong nước, cũng như các doanh nghiệp đến từ các nước ASEAN.

Song song với hoạt động trưng bày giới thiệu và quảng bá sản phẩm, Ban Tổ chức còn có chương trình biểu dương các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng tham gia bình chọn “Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam ASEAN”. Hình thức bình chọn được các khách hàng tham gia hội chợ triển lãm trực tiếp bình chọn cùng với bộ tiêu chí đánh giá và sàng lọc doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn tham gia bình chọn và trao giải từ Ban tổ chức chương trình.

Chương trình triển lãm còn có các hoạt động biểu diễn văn hoá nghệ thuật, giao lưu ca nhạc vô cùng đặc sắc. Hội VASEAN hỗ trợ tối đa trong truyền thông, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, tích cực kỳ hội nhập quốc tế, thích ứng các mạng công nghiệp 4.0 và từng bước vượt qua đại dịch Covid-19.

Diệp Anh

Nguồn :