M
16/09/2020 17:26

Trao trợ cấp, tặng máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức trao trợ cấp và máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội: Hiệu quả từ công tác phối hợp
Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu an toàn, thiết thực
Tăng cường phối hợp, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Cụ thể, trên cơ sở đề xuất từ các Phòng Giáo dục và Đào tạo quận/huyện/thị xã và các trường trực thuộc, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã trao hỗ trợ cho 107 nhà giáo với tổng số tiền 291 triệu đồng.

Trao trợ cấp, tặng máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Đỗ Văn Nam trao hỗ trợ máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”; sự quan tâm, động viên kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng như Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tới các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; qua đó tiếp thêm niềm tin, động lực cho các thầy cô.

Cũng trong dịp đầu năm học mới, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao hỗ trợ 10 máy tính cho 3 giáo viên ở huyện Phú Xuyên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong giảng dạy và 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Trung học phổ thông Yên Viên, Trung học phổ thông Bắc Lương Sơn, Trung học cơ sở Chương Mỹ.

Đây là những món quà của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên tặng chương trình “Máy tính cho em” nhằm giúp đỡ các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có thêm điều kiện giảng dạy và học tập.

T.P

Nguồn :