M
30/09/2020 20:38

Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì:

Tổng kết hoạt động Công đoàn giáo dục năm học 2019-2020

(LĐTĐ) Ngày 30/9, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn giáo dục năm học 2019-2020 và tập huấn Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Trao quà cho trẻ em ở Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội Huyện Ba Vì tăng cường giải tỏa vi phạm hành lang giao thông Huyện Ba Vì: Tổng kết Đề án hỗ trợ dạy học ngoại ngữ tại các trường học trên địa bàn

Theo đó, trong năm học qua, hoạt động Công đoàn giáo dục huyện Ba Vì đạt được nhiều kết quả quan trọng, 112 tổ chức công đoàn giáo dục huyện đã hỗ trợ cho hơn 2.500 công đoàn viên được khám sức khỏe, hơn 2.500 đoàn viên được nghỉ mát, hỗ trợ xây 2 nhà mái ấm cho công đoàn viên, giải ngân 2,1 tỷ đồng cho 165 công đoàn viên phát triển kinh tế.

Tổng kết hoạt động Công đoàn giáo dục năm học 2019-2020

Các tập thể được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng. Ảnh: Hồng Đạt

Trong năm, công nhân viên chức Công đoàn ngành Giáo dục ủng hộ xây dựng các quỹ Vì người nghèo, các loại quỹ xã hội, với tổng số tiền là hơn 1,1 tỷ đồng. Qua đánh giá của Liên đoàn Lao động huyện số Công đoàn cơ sở vững mạnh đạt hơn 96%, không có loại trung bình.

Nhân dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân, Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động thành phố cho 2 tập thể, Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng 24 tập thể, cá nhân, Liên đoàn Lao động huyện khen thưởng cho 24 tập thểm 24 cá nhân.

Cũng tại chương trình này, các Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã được tập huấn Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII. Các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội truyền đạt một số nội dung: Nguyên tắc và hệ thống tổ chức Công đoàn Việt Nam; Công đoàn cơ sở và nghiệp đoàn cơ sở...

Hồng Đạt

Nguồn :