M
26/09/2020 20:31

Trao quà cho trẻ em ở Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 26/9, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức tết Trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội.

Trao quà khuyến học cho con em người khiếm thị Trao quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn Phường Trung Liệt, quận Đống Đa: Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội, đóng chân trên địa bàn xã Yên Bài huyện Ba Vì, hiện nay cơ sở đang chăm sóc nuôi dưỡng cho 68 cháu có hoàn cành đặc biệt khó khăn.

Trao quà cho trẻ em ở Cơ sở cai nghiện Ma túy số II Hà Nội

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, lãnh đạo huyện Ba Vì, quận Cầu Giấy chụp ảnh lưu niệm tại chương trình trao quà. Ảnh: Hồng Đạt

Trong những năm qua, Cơ sở đã làm tốt công tác nuôi dưỡng, quan tâm đến các cháu, giúp các cháu hòa nhập cùng cộng đồng. Tại buổi trao tặng Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã tặng nhiều đồ chơi, bánh kẹo, sách vở cho các cháu, mong các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc.

Đáp lại sự quan tâm này, lãnh đạo cơ sở đã cảm ơn sự quan tâm này của tổ chức Công đoàn quận Cầu Giấy và huyện Ba Vì. Mong muốn thời gian tiếp theo, các cháu ở cơ sở sẽ có nhiều món quà ý nghĩa, giúp các cháu yên tâm học hành, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Đạt

Nguồn :