M
20/03/2021 12:03

Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kinh Đô:

Tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021

(LĐTĐ) Mới đây, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kinh Đô đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021 với sự có mặt của 45/55 viên chức, người lao động trong Công ty.

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn: Tổ chức Hội nghị người lao động điểm năm 2021 Đôn đốc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động năm 2021 Hoàn thành việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 trước 30/6

Điều hành và chủ trì hội nghị có bà Lê Thị Bích Thanh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc; ông Lưu Anh Việt – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tại hội nghị, bà Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình hoạt động kinh doanh năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 cùng các giải pháp thực hiện.

Tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021
Ký kết giao ước thi đua năm 2021

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty như: thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới; một số giải pháp duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh khách sạn trong thời dịch...

Bà Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng Giám đốc cũng đã trực tiếp giải thích, giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí của toàn thể Hội nghị. Hội nghị đã bầu ra được 3 đồng chí tham gia vào Tổ đối thoại định kỳ năm 2021.

Nhân dịp này, ông Lưu Anh Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua đến toàn thể viên chức, người lao động tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, đời sống, xã hội năm 2021.

100% các đại biểu dự hội nghị biểu quyết nhất trí với nội dung dự thảo Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2021 của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kinh Đô do thư ký hội nghị trình bày với các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đời sống; biện pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ của năm 2021.

Q.Thịnh-P.Diệp

Nguồn :