M
18/09/2020 19:27

Tìm nạn nhân bị cướp tài sản trên địa bàn quận Hoàng Mai

Qua đấu tranh khai thác, cặp đôi song sinh Việt và Đức khai nhận, trước đó đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản khác trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Những hình ảnh đầu tiên về 2 đối tượng dùng súng tự chế cướp ngân hàng
Bắt đối tượng đâm tài xế xe ôm công nghệ cướp tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ 2 đối tượng Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức (SN 1982, trú tại 162 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Tìm nạn nhân bị cướp tài sản trên địa bàn quận Hoàng Mai
Hai đối tượng Việt và Đức. (Ảnh: CACC)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30p ngày 13/9, anh Vũ Công H. (trú tại Nam Định, làm nghề lái xe ôm công nghệ) nhận chở một nam thanh niên từ hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa) đến khu công nghiệp Vĩnh Hoàng (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai).

Đến trạm điện khu đô thị Vĩnh Hoàng, ông H. bất ngờ bị đối tượng này dí dao vào cổ đe dọa. Lúc này, xuất hiện thêm một đối tượng đeo khẩu trang lao vào đánh nạn nhân, cướp chiếc điện thoại và định lấy xe máy nhưng không tìm thấy chìa khóa nên bỏ đi.

Qua điều tra, ngày 14/9, Công an quận Hoàng Mai đã bắt anh em sinh đôi Việt và Đức. Đấu tranh khai thác, hai đối tượng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản khác của xe ôm trên địa bàn.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định. Công an đề nghị những ai là nạn nhân của các đối tượng có thủ đoạn và đặc điểm như trên thì đến trình báo Công an quận Hoàng Mai (Đội Cảnh sát hình sự - SĐT: 02436332440) để giải quyết theo quy định của pháp luật.

L.T

Nguồn :