M
26/07/2020 18:44

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn:

Tiếp sức con công nhân viên chức lao động nghèo vượt khó

(LĐTĐ) Nhằm mục đích hỗ trợ cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn có xe đạp đi học trong năm học mới 2020-2021, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã phối hợp với Công ty TNHH Trung Thành Hà Nội tổ chức trao tặng 45 xe đạp cho 45 cháu, trị giá 45 triệu đồng.

Khai mạc Giải bóng đá trong CNVCLĐ ngành Công Thương Hà Nội năm 2020
Chuỗi hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm trong tháng tri ân

Thiết thực chào mừng Đại hội XII Đảng bộ huyện Sóc Sơn và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, ngày 25/7, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã phối hợp với Công ty TNHH Trung Thành Hà Nội tổ chức trao tặng xe đạp cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở rà soát, lựa chọn con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo đúng tiêu chuẩn, đối tượng lập danh sách. Qua đó phối hợp với Công ty TNHH Trung Thành Hà Nội tổ chức trao tặng 45 xe đạp cho 45 cháu, trị giá 45 triệu đồng.

1226 img 3349
Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã phối hợp với Công ty TNHH Trung Thành Hà Nội tổ chức trao tặng xe đạp cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết 45 trường hợp đều là gia đình công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các cháu đã cố gắng vươn lên trong học tập. Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ, giúp các cháu có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực, khích lệ các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, trong những ngày vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức tặng quà cho 7 cán bộ công đoàn là thương binh, con liệt sỹ; thăm tặng quà cho 3 gia đình chính sách là cán bộ chuyên trách công đoàn; tổ chức đoàn trực tiếp thăm hỏi tặng quà cho 1 đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo.

Đ.Hương - P. Ngân

Nguồn :