M
25/01/2020 15:49

Thủ tướng chúc Tết lực lượng vũ trang và nhân dân thành phố Đà Nẵng

(LĐTĐ) Sáng 25/1 (mùng 1 Tết), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại Công an Thành phố.  

thu tuong chuc tet luc luong vu trang va nhan dan thanh pho da nang Thủ tướng chúc Tết lực lượng vũ trang Đà Nẵng
thu tuong chuc tet luc luong vu trang va nhan dan thanh pho da nang Thủ tướng chúc Tết Sư đoàn Không quân 372

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những kết quả nổi bật mà các lực lượng vũ trang Đà Nẵng đạt được trong năm qua. Đồng thời biểu dương những tấm gương dũng cảmcủa lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng trong bảo vệ an trinh trật tự, là tấm gương cho các lực lượng noi theo.

Thủ tướng nhấn mạnh, năm 2020, tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, đặc biệt là các hội nghị ASEAN. Bên cạnh đó, tình hình Biển Đông bao giờ cũng phức tạp. Những sự kiện đó cùng với những diễn biến chuyển hóa của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị đang làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh khu vực.

thu tuong chuc tet luc luong vu trang va nhan dan thanh pho da nang
Thủ tướng chúc Tết lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng (Ảnh: Chinhphu.vn)

Cho nên nhiệm vụ của lực lượng vũ trang hết sức quan trọng. Thủ tướng đề nghị, Thành uỷ, Ủy ban nhân dân Thành phố, đặc biệt là các lực lượng vũ trang phải nghiên cứu tình hình, nắm chắc các phương án, các đối tượng khác nhau để đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn của Thành phố.

Thủ tướng cho rằng Đà Nẵng ở vị trí hết sức quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; là trung tâm của khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Năm 2020, Đà Nẵng cũng đặt ra nhiều chỉ tiêu quan trọng, do đó các lực lượng vũ trang cùng với Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố tạo môi trường đầu tư tốt nhất để phát triển kinh tế địa phương.

Khách du lịch đến Đà Nẵng ngày càng đông, đây là tiền đề quan trọng để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Muốn phát triển du lịch thì phải đảm bảo an ninh, trật tự, tạo hình ảnh đẹp với du khách.

“Hình ảnh các đồng chí là rất quan trọng đối với nhân dân để thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta. Tôi mong rằng trong năm nay, các đồng chí xác định tâm thế, vị thế, từ đó có phương án thực hiện tốt các nhiệm vụ nặng nề mà Đảng, Nhà nước và bộ ngành giao phó”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng lực lượng vũ trang Thành phố sẽ vượt qua được những khó khăn, góp phần vào sự thành công của đất nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

P.V

Nguồn :