M
09/05/2021 18:15

Thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”

(LĐTĐ) Mới đây, Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn quận nhằm phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Chủ động, linh hoạt để tổ chức thành công cuộc bầu cử Sáng 9/5, Hà Nội ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng Gắn trách nhiệm phòng, chống dịch tới từng tập thể, cá nhân
Thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”
Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 cho người dân. (Ảhh: Đức Vân)

Mục đích của cuộc thi là phổ biến rộng các quy định pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19 nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn quận nâng cao nhận thức, ý thức nghiêm chỉnh châp hành pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19.

Từ đó, tìm ra những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19, tạo diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai và thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19 của quận.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ đủ 12 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận, trừ thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký và những bộ phận cán bộ trực tiếp tham gia quá trình tổ chức Cuộc thi. Nội dung thi sẽ gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận tìm hiểu một số nội dung cơ bản của pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên môi trường internet, trong đó người dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp và câu tự luận trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet tại website Cuộc thi theo bộ đề thi được thiết kế sẵn.

Thời gian tổ chức Cuộc thi trong quý II, III/2021, trong đó dự kiến Ban Tổ chức tổng kết và trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai Cuộc thi vào cuối tháng 9/2021.

H.P

Nguồn :