Thi đua thúc đẩy tăng năng suất lao động

Trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2018, chiều nay (12/5), LĐLĐ Thành phố tổ chức Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng phong trào thi đua Lao động giỏi, tăng năng suất lao động trong CNLĐ Thủ đô”. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố chủ trì hội thảo. Tham gia điều hành hội thảo còn có các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.  
thi dua thuc day tang nang suat lao dong Tự hào những công nhân lao động Thủ đô
thi dua thuc day tang nang suat lao dong Trực tiếp hình ảnh Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2018
thi dua thuc day tang nang suat lao dong Nỗ lực, nhiệt huyết tạo thành công

Hiệu quả sản xuất từ các phong trào thi đua

Theo Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến, công tác thi đua - khen thưởng là một nội dung quan trọng trong hoạt động của tổ chức Công đoàn, nhằm động viên khơi dậy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân trong lao động, sản xuất, góp phần tăng năng suất lao động, nâng cao đời sống thu nhập cho NLĐ.

thi dua thuc day tang nang suat lao dong
Các đồng chí Thường trực LĐLĐ Thành phố điều hành hội thảo

Nhận thức rõ ý nghĩa của phong trào thi đua, thời gian qua, công tác thi đua khen thưởng của tổ chức Công đoàn Thủ đô đã bám sát nhiệm vụ chính trị của thành phố, có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả.

Các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” do LĐLĐ Thành phố triển khai, phát động đã đi vào chiều sâu và có chuyển biến về chất lượng. Các phong trào thi đua cũng tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp, khơi dậy ý thức trách nhiệm, tinh thần sáng tạo trong đội ngũ CNVCLĐ góp phần phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống thu nhập cho CNLĐ.

Theo tổ chức lao động quốc tế (ILO) năng xuất lao động ở Việt Nam trong những năm gần đây đã có bước tiến rõ rệt, với tốc độ tăng khá đều và ổn định (riêng năm 2017, năng suất lao động tăng khoảng 6%).

thi dua thuc day tang nang suat lao dong
Các đại biểu tham dự hội thảo

Tuy nhiên với mức tăng đó, nhìn tổng thể chênh lệch về năng suất giữa Việt Nam và các nước phát triển, đang phát triển ở khu vực và thế giới vẫn đang có một khoảng cách khá lớn, điều đó đã ảnh hưởng đến sức cạnh tranh của nền kinh tế cũng như đời sống của NLĐ.Chính vì vậy Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến, việc nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, mà trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô”; thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ là nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi sự vào cuộc tích cực hơn của tổ chức Công đoàn các cấp, đặc biệt là CĐCS; Bởi chỉ có tăng năng suất lao động mới có thể giải quyết được vấn đề tăng lương, đảm bảo phúc lợi và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động được.

Qua 12 năm, phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” được LĐLĐ Thành phố khởi xướng và phát động, đã được lãnh đạo chuyên môn và CNLĐ ở hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nhiệt tình hưởng ứng, qua đó nhằm động viên CNLĐ trực tiếp sản xuất tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề, kỹ năng lao động, đạt năng xuất chất lượng hiệu quả trong công việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

thi dua thuc day tang nang suat lao dong
Đồng chí Nguyễn Đình Thắng - Phó Chủ tịch CĐ các KCN-CX Hà Nội tham luận tại hội thảo

Đặc biệt nhiều đơn vị cơ sở giám đốc doanh nghiệp đã chủ động cùng với Ban chấp hành CĐCS tập trung chỉ đạo phong trào hướng vào việc tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định và tạo cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí khen thưởng động viên kịp thời Công nhân giỏi cấp mình, nhiều đơn vị còn đưa tiêu chí công nhân giỏi vào quy chế xét nâng bậc lương trước thời hạn cho người đạt thành tích cao qua các hội thi tay nghề.

Tuy nhiên cùng với những kết quả đã đạt được nêu trên, thì công tác thi đua khen thưởng của tổ chức công đoàn Thủ đô nói chung và việc tổ chức phong trào thi đua “lao động giỏi” của tổ chức Công đoàn Thủ đô nói riêng vẫn còn bộc lộ một số khó khăn, hạn chế cần giải quyết như: Quy chế xét tặng danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” qua 12 năm áp dụng thực hiện cũng đã bộc lộ những hạn chế bất cập cần phải bổ sung, sửa đổi cho phù hợp; Quy chế xét tặng danh hiệu “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” thành phố đã tạm dừng triển khai từ năm 2017 để xây dựng, ban hành quy chế mới.

thi dua thuc day tang nang suat lao dong
Chị Nguyễn Thị Bích - công nhân Công ty Canon, phát biểu tham luận tại hội thảo

Vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc góp phần tăng năng xuất lao động còn mờ nhạt chưa đạt được kết quả như mong muốn. Công tác tuyên truyền, đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề cho CNLĐ tại một số đơn vị, địa phương, cơ sở chậm được đổi mới và chưa bắt kịp với chuyển biến của tình hình KTXH, cũng như nhu cầu đòi hỏi của thực tiễn; chất lượng nguồn nhân lực, trình độ văn hóa, chuyên môn, kỹ năng, tay nghề, ý thức kỷ luật trong lao động, tinh thần say mê, gắn bó với công việc của một bộ phận CNLĐ chưa cao; các yếu tố về tổ chức lao động không hợp lý, chế độ tiền lương, tiền thưởng, phúc lợi, điều kiện môi trường lao động không đảm bảo cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến NSLĐ…

Sự cần thiết nâng cao chất lượng phong trào thi đua

Thời gian tới trong xu thế hội nhập quốc tế ngày càng mạnh mẽ của nước ta, với các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, đặc biệt hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên thái bình dương (CPTPP) vừa được Việt Nam ký kết, đặt ra cho đất nước ta nói chung và Thủ đô nói riêng nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn thách thức, ảnh hưởng không nhỏ đến SXKD và đời sống, việc làm của CNVCLĐ ở một số ngành, lĩnh vực, đòi hỏi sự nỗ lực cố gắng hơn nữa của các cấp, các ngành, tổ chức công đoàn, doanh nghiệp và đội ngũ CNVCLĐ. Vì vậy việc đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng phong trào thi đua lao động giỏi, tăng năng suất lao động trong CNVCLĐ thủ đô, là một nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Công đoàn Thành phố.

thi dua thuc day tang nang suat lao dong
Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ Nguyễn Hợp Tiến phát biểu tham luận

Tại hội thảo các đại biểu đã sôi nổi thảo luận tập trung làm rõ những khó khăn, tồn tại gì, các giải pháp, kiến nghị, đề xuất để nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong thời gian tới; Những kinh nghiệm, mô hình mới, cách làm hay trong việc tổ chức phong trào “Ôn lý thuyết, luyện tay nghề, thi thợ giỏi” ở cấp cơ sở và cấp trên cơ sở. Việc phát hiện, xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong công tác thi đua, khen thưởng; Đánh giá kết quả tổ chức các Hội thi thợ giỏi của các cấp công đoàn trong thời gian qua, những kinh nghiệm, kiến nghị và đề xuất; Giải pháp nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong tăng năng suất lao động đáp ứng yêu cầu hội nhập Quốc tế…

Theo đồng chí Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN-CX Hà Nội, các phong trào thi đua do công đoàn phát động được đông đảo CNLĐ và người sử dụng lao động hưởng ứng, bởi hiệu quả rất thiết thực. Từ các phong trào thi đua đã có những sáng kiến, sáng tạo của CNLĐ làm lợi cho DN hàng tỉ đồng. Đặc biệt nhiều người sử dụng lao động đánh giá cao và cảm ơn công đoàn vì đã phát động các phong trào thi đua trong CNLĐ, thúc đẩy năng suất lao động lên rõ rệt. Đồng chí Thắng kiến nghị mở rộng thêm các môn thi trong Hội thi thợ giỏi Thành phố; Thành phố quan tâm xây nhà ở cho CNLĐ và đảm bảo lương tối thiểu đáp ứng được nhu cầu tối thiẻu của NLĐ.

thi dua thuc day tang nang suat lao dong
Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm Lê Hoàng Thủy Vân phát biểu tham luận

Còn theo đồng chí Hứa Đức Tuấn, mặc dù vai trò của các phong trào thi đua trong CNVCLĐ được nhìn nhận rất rõ, nhưng thực tế một số đơn vị tổ chức phong trào còn nặng về hình thức, chất lượng hiệu quả chưa cao, chỉ tập trung vào bình xét khen thưởng, mà chưa chú trọng đúng mức đến việc đổi mới phát động, tổ chức các phong trào thi đua. Việc xây dựng, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất chưa được quan tâm thường xuyên.

Là một trong 100 công nhân giỏi Thủ đô tiêu biểu được LĐLĐ Thành phố biểu dương, chị Nguyễn Thị Bích - công nhân công ty Canon chia sẻ, CNLĐ luôn được doanh nghiệp coi là vốn quý. Công đoàn Công ty Canon cùng Ban giám đốc công ty có nhiều khoá đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn cho CNLĐ, để CNLĐ được trang bị kiến thức tốt nhất từ đó đạt mục tiêu năng suất, chất lượng, hiệu quả trong công việc. BCH công đoàn công ty cũng phát động nhiều phong trào thi đua ngay ngay từ đầu năm, như phong trì thi đua “Kỹ năng lắp ráp máy in văn phòng”, “Sáng kiến, sáng tạo”…Từ kết quả các phong trào thi đua của CNLĐ, ban lãnh đạo công ty xét nâng lương trước thời hạn cho CNLĐ, hoặc khen thưởng bằng vật chất kịp thời và đó cũng là động lực để CNLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội thảo các đại biểu cũng đã chỉ ra những khó khăn qua thực tiễn tổ chức các phong trào thi đua. Đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ cho rằng công tác nhân rộng điển hình tiên tiến chưa đáp ứng được kỳ vọng. Nhiều gương điển hình chưa được doanh nghiệp kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng; một số cán bộ công đoàn và CNLĐ chưa có ý thức tham gia các phong trào thi đua. Theo đồng chí Hợp Tiến, giải pháp khắc phục là cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đẩy mạnh các phong trào thi đua; công đoàn phối hợp tốt với chính quyền chuyên môn và cơ quan chức năng chú trọng các hội thi nâng cao tay nghề để thúc đẩy tính sáng tạo trong lao động của CNLĐ. Đặc biệt công đoàn các cấp cần thường xuyên làm tốt công tác sơ, tổng kết khen thưởng kịp thời để thúc đẩy phong trào trong CNLĐ.

thi dua thuc day tang nang suat lao dong
Chị Nguyễn Thị Xuân, Công ty may LĐ Plummy (CĐ Dệt may) tham luận tại hội thảo

Kết luận hội thảo, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến yêu cầu các cấp Công đoàn Thủ đô đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua trong CNVCLĐ. Trong đó các CĐCS cần thực hiện tốt vai trò giám sát khen thưởng, xây dựng thang bảng lương; phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đảm bảo xây dựng mối quan hệ hài hoà, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Cùng với đó các cấp công đoàn quan tâm công tác bảo đảm ATVSLĐ, để CNLĐ yên tâm cống hiến cho DN, nâng cao năng suất lao động, nâng cao thu nhập...

Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến cũng cho biết những kiến nghị của các đại biểu, LĐLĐ Thành phố xin tiếp thu và sẽ gửi lên Tổng LĐLĐ Việt Nam và các cơ quan chức năng để công tác thi đua khen thưởng đảm bảo phát huy sức mạnh hơn nữa.

Nhóm PV

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Trao  “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội

Trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội

(LĐTĐ) Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 70 năm ngành Xây dựng Hà Nội, ngày 19/7, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cùng lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội đã tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho anh Đoàn Văn Tiến, đoàn viên Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.
Điện, Thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Điện, Thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, nhiều quốc gia và các nhà lãnh đạo trên thế giới đã gửi điện, thư chia buồn.
Ra mắt mô hình Nhà văn hóa kiểu mẫu thôn Khu dân cư Thăng Long, Đông Anh

Ra mắt mô hình Nhà văn hóa kiểu mẫu thôn Khu dân cư Thăng Long, Đông Anh

(LĐTĐ) Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Đông Anh đã tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình Nhà văn hóa kiểu mẫu thôn Khu dân cư Thăng Long, xã Hải Bối.
BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

(LĐTĐ) Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/7/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.
Thời tiết ngày 20/7: Hà Nội mưa lớn, trời dịu mát

Thời tiết ngày 20/7: Hà Nội mưa lớn, trời dịu mát

(LĐTĐ) Dự báo ngày 20/7, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to.
Để sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao

Để sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao

(LĐTĐ) Do ảnh hưởng của quá trình đô thị hoá làm một số khu vực sản xuất nông nghiệp gặp khó khăn, cùng với sản xuất nông nghiệp thiếu ổn định, lợi nhuận thấp ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nông dân. Hội Nông dân huyện Đan Phượng đã có những giải pháp tổng thể nhằm khuyến khích nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi có giá trị cao, các mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ, công nghệ cao đảm bảo phù hợp với quy hoạch, bền vững.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tổ chức Công đoàn

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Sinh thời, dù ở cương vị nào, từ Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội đến Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đều dành sự quan tâm đặc biệt đến giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn.

Tin khác

Công đoàn Cục Thuế thành phố Hà Nội thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Công đoàn Cục Thuế thành phố Hà Nội thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

(LĐTĐ) Trong những ngày tháng 7 lịch sử, để thể hiện sự tri ân, tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” trên khắp mọi miền đất nước đang diễn ra nhiều hoạt động thiết thực đối với thương binh, người có công và gia đình liệt sĩ. Hoà cùng hoạt động ý nghĩa này, ngày 18/7, Công đoàn Cục Thuế thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Hường ở tỉnh Quảng Nam.
Hơn 200 cán bộ Công đoàn HANDICO, UDIC được tập huấn nghiệp vụ

Hơn 200 cán bộ Công đoàn HANDICO, UDIC được tập huấn nghiệp vụ

(LĐTĐ) Ngày 19/7, Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) và Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn 2 Tổng Công ty.
Sôi nổi Vòng chung kết Giải cầu lông cán bộ Công đoàn huyện Phú Xuyên

Sôi nổi Vòng chung kết Giải cầu lông cán bộ Công đoàn huyện Phú Xuyên

(LĐTĐ) Thiết thực Chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và 70 năm Giải phóng huyện Phú Xuyên (30/7/1954 - 30/7/2024), ngày 17/7, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hoá - thông tin và thể thao huyện tổ chức Vòng chung kết Giải cầu lông cán bộ Công đoàn huyện năm 2024.
Quận Thanh Xuân: Đổi mới trong tuyên truyền giáo dục đoàn viên, người lao động

Quận Thanh Xuân: Đổi mới trong tuyên truyền giáo dục đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Nhằm tăng thêm hiểu biết, sự tin yêu với tổ chức Công đoàn, từ đầu năm đến nay, các cấp Công đoàn quận Thanh Xuân đã đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, người lao động.
Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì: Cùng Công đoàn Việt Nam đổi mới và phát triển

Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì: Cùng Công đoàn Việt Nam đổi mới và phát triển

(LĐTĐ) Cùng với chiều dài lịch sử của Công đoàn Việt Nam, trong những năm qua, các cấp Công đoàn huyện Thanh Trì luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, sát cánh cùng người lao động (NLĐ). Tổ chức Công đoàn huyện cũng không ngừng lớn mạnh, tiếp tục phát huy vai trò là người đại diện tin cậy của NLĐ, là cầu nối giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với NLĐ.
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm: Nhiều hoạt động chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm: Nhiều hoạt động chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Chiều 18/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; biểu dương 95 cán bộ, đoàn viên công đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2024; biểu dương “Sáng kiến, sáng tạo” trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận năm 2024; công bố quyết định thành lập Nghiệp đoàn cơ sở.
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát triển mới 1.054 đoàn viên

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát triển mới 1.054 đoàn viên

(LĐTĐ) Cùng với 45 người lao động của Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội được kết nạp vào tổ chức Công đoàn, tính đến tháng 7/2024, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã phát triển mới 1.054 đoàn viên và thành lập thêm 8 Công đoàn cơ sở (CĐCS).
LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Chú trọng công tác phát triển đoàn viên

LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Chú trọng công tác phát triển đoàn viên

(LĐTĐ) Thời gian qua, công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS), nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn luôn được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Sơn Tây chú trọng triển khai và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tri ân các anh hùng liệt sĩ ở Quảng Trị

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tri ân các anh hùng liệt sĩ ở Quảng Trị

(LĐTĐ) Ngày 18/7, Đoàn cán bộ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ ở tỉnh Quảng Trị.
Hà Nội: Biểu dương 95 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu

Hà Nội: Biểu dương 95 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng nay (18/7), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội long trọng tổ chức biểu dương 95 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu năm 2024.
Xem thêm
Phiên bản di động