M
21/12/2019 17:08

Thêm sản phẩm giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn

(LĐTĐ) Sun Life Việt Nam vừa giới thiệu hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới: Bảo hiểm bổ sung - bệnh hiểm nghèo toàn diện và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo. Sun Life kỳ vọng với hai sản phẩm này sẽ góp phần giúp khách hàng xóa tan những lo âu để cùng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính gia đình cho chị em phụ nữ
Trao tặng 537 thẻ bảo hiểm y tế tới hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Trao giải thưởng tới 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Với sản phẩm bảo hiểm bổ sung bệnh hiểm nghèo toàn diện, khi khách hàng tham gia gói sản phẩm chính và lựa chọn gói bảo hiểm bổ sung này sẽ có những quyền lợi, như: Chi trả cho mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh; chi trả cho các biến chứng tiểu đường; bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em. Tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Với sản phẩm bổ sung - miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được: Miễn đóng phí của hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo; bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

Với hai sản phẩm bảo hiểm này, Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, các biến chứng tiểu đường và miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm. Đồng thời vẫn bảo đảm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm trong hợp đồng khi phát hiện bệnh là bước dự phòng để giảm áp lực tài chính khi điều trị bệnh, hướng đến tương lai an toàn tài chính trọn đời.

B.D

Nguồn :