M
02/05/2021 12:08

Thêm 2 thoả thuận phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

(LĐTĐ) Thực hiện Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ đã ký thoả thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan và Công ty TNHH Đầu tư phát triển Minh Phúc nhằm hỗ trợ ưu đãi cho đoàn viên, người lao động sử dụng các sản phẩm của hai công ty.

Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho người lao động trong Tháng Công nhân Nâng cao vị thế của Công đoàn thông qua đàm phán tiền lương Nâng cao chất lượng cán bộ Công đoàn cơ sở, góc nhìn từ quận Hoàn Kiếm

Theo đó, Công ty Cổ phần sữa Hà Lan (Holland milk.JSC) cam kết thực hiện đúng việc hỗ trợ, ưu đãi giá của các sản phẩm sữa theo bản thỏa thuận hợp tác là 3 năm (từ tháng 4/2021 đến tháng 4/2024).

Thêm 2 thoả thuận phúc lợi cho đoàn viên và người lao động
Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan bán với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và người lao động huyện Chương Mỹ

Trong thời gian thực hiện bản, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cập nhật thêm thông tin về những sản phẩm mới, việc hỗ trợ, ưu đãi giá trên sản phẩm cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Đồng thời còn hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân và Tết Sum vầy, các chương trình từ thiện; hỗ trợ "Mái ấm công đoàn” khi Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ đề xuất.

Ký kết chương trình với Liên đoàn Lao động huyện, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Minh Phúc cam kết, đoàn viên công đoàn thuộc quyền quản lý của Liên đoàn Lao động huyện đến giao dịch mua sắm, các sản phẩm tại Công ty được hưởng các quyền lợi ưu tiên như sau: Khi mua các sản phẩm tại cửa hàng sẽ được hưởng giá bán theo mức giá bán sỉ của Công ty.

Khi mua sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ, loa kéo… đoàn viên công đoàn được giảm giá thêm: Đơn hàng giá trị từ 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng được giảm thêm 100.000 đồng; Đơn hàng giá trị trên 5 triệu đồng được giảm 200.000 đồng.

Miễn phí hỗ trợ tư vấn, cài đặt, sử dụng tất cả các dòng điện thoại, đồng hồ, và các sản phẩm công nghệ khác. Đoàn viên, người lao động khi mua các sản phẩm phụ kiện điện thoại, máy tính bảng được giảm 20%. Đồng thời, miễn phí dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ thanh toán như: Thanh toán tiền điện, tiền nước, internet, tiền trả góp...

Bên cạnh đó, người lao động được giới thiệu đến làm việc tại Công ty đủ điều kiện, quy định được tiếp nhận trong thời gian ngắn nhất (7 ngày).

Ngoài ra, với các trường hợp chưa kịp làm thẻ đoàn viên công đoàn; các đồng chí là cán bộ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, các quận, huyện bạn được Liên đoàn Lao động huyện giới thiệu đều được hưởng quyền lợi chính sách ưu tiên như cán bộ, đoàn viên công đoàn trong huyện.

Minh Khuê

Nguồn :