Thanh Trì trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên lão thành nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng
| Quận uỷ Đống Đa trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Đống Đa |
Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì; đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện.
![]() |
| Bí thư huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật trang trọng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành |
Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thanh Trì có 154 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó rất vinh dự có 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 147 đồng chí đồng chí được tặng Huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Đó là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, những đóng góp về sức lực, tinh thần, trí tuệ của các bác, các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật nhấn mạnh: “Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho đảng viên, đây là kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu công tác, cống hiến của đồng chí được Đảng ghi nhận. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến cao cả của các đồng chí Đảng viên lão thành, tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp noi theo”.
Đồng chí Lê Tiến Nhật cũng mong rằng, thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện nhà.
Bảo Thoa
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Giải thưởng Chính VinFuture 2025 vinh danh những khám phá và phát triển vaccine HPV
Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026
Đồng hành gìn giữ di sản, nâng tầm chất lượng phục vụ du khách
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1
Tin khác
Công an Hà Nội: Hàng nghìn ngày lương và nhu yếu phẩm hướng về đồng bào vùng lũ
Tôi yêu Hà Nội 26/11/2025 12:56
Chuyện những nhà giáo tâm huyết
Tôi yêu Hà Nội 26/11/2025 10:17
Xã Ba Vì lan tỏa nghĩa tình và tinh thần đoàn kết của người Việt
Tôi yêu Hà Nội 24/11/2025 16:06
Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội sẻ chia cùng đồng bào vùng lũ
Tôi yêu Hà Nội 24/11/2025 15:08
Công an Hà Nội phát động ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Tôi yêu Hà Nội 24/11/2025 15:04
Công an phường Tây Hồ góp phần lan tỏa "Nghĩa tình đồng bào"
Tôi yêu Hà Nội 23/11/2025 20:47
Phường Thanh Liệt chung tay hướng về đồng bào vùng lũ, lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”
Tôi yêu Hà Nội 23/11/2025 19:00
Xã Đại Thanh chung sức ủng hộ đồng bào vùng lũ, lan tỏa tinh thần đoàn kết
Tôi yêu Hà Nội 23/11/2025 19:00
Thành phố Hà Nội hỗ trợ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa, lũ
Tôi yêu Hà Nội 23/11/2025 16:37
Tùng Thiện phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục mưa lũ
Tôi yêu Hà Nội 23/11/2025 13:08

