Thanh Trì trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên lão thành nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng
Quận uỷ Đống Đa trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Đống Đa |
Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì; đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện.
![]() |
Bí thư huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật trang trọng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành |
Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thanh Trì có 154 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó rất vinh dự có 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 147 đồng chí đồng chí được tặng Huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Đó là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, những đóng góp về sức lực, tinh thần, trí tuệ của các bác, các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật nhấn mạnh: “Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho đảng viên, đây là kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu công tác, cống hiến của đồng chí được Đảng ghi nhận. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến cao cả của các đồng chí Đảng viên lão thành, tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp noi theo”.
Đồng chí Lê Tiến Nhật cũng mong rằng, thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện nhà.
Bảo Thoa
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Viettel Post tiếp tục đạt mức tăng trưởng 2 con số

Hà Nội: Nhiều người mua vàng lấy may trước ngày vía Thần Tài

Những vấn đề cần quan tâm trong điều hành thị trường giá cả năm 2023

Công đoàn Thủ đô đã chi trên 144 tỷ đồng để chăm lo Tết cho người lao động

Điều hành giá xăng dầu sớm 2 ngày: Giá xăng ngày 30/1 tăng gần 1.000 đồng/lít

Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho 191 đảng viên nhân dịp 3/2

Chú trọng xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh
Tin khác

Quận Nam Từ Liêm phát động trồng 1.000 cây xanh dịp Xuân Quý Mão 2023
Tôi yêu Hà Nội 30/01/2023 14:55

Huyện Thanh Trì kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm, chúc Tết nhân dân
Tôi yêu Hà Nội 25/01/2023 16:27

Vì hạ tầng giao thông Thủ đô đồng bộ, hiện đại
Tôi yêu Hà Nội 25/01/2023 13:04

Sáng mãi nét đẹp người Tràng An
Tôi yêu Hà Nội 25/01/2023 12:29

Để Hà Nội bứt phá
Tôi yêu Hà Nội 25/01/2023 12:27

Phụ nữ Thạch Thất chung tay xây dựng nông thôn mới
Tôi yêu Hà Nội 25/01/2023 09:00

Ngắm Hồ Gươm lung linh sắc màu những ngày đầu năm mới
Tôi yêu Hà Nội 23/01/2023 21:14

Tết và những hoài niệm
Tôi yêu Hà Nội 23/01/2023 19:26

Lại bàn về người Hà Nội "chất" Hà Nội
Tôi yêu Hà Nội 23/01/2023 16:41

Mùa Xuân im nghe tiếng thở của Hà Nội
Tôi yêu Hà Nội 23/01/2023 10:18