M
04/11/2020 17:13

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Phạm Thị Mứt

(LĐTĐ) Chiều 4/11, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến nhà riêng, trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2020 cho đồng chí Phạm Thị Mứt, đảng viên Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ phường Thượng Thanh, quận Long Biên.

Quận Ba Đình cần xác định các nhiệm vụ phải cao hơn địa phương khác Hà Nội: Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng

Đồng chí Phạm Thị Mứt sinh ngày 15/11/1920, quê quán phường Thượng Thanh, quận Long Biên; vào Đảng ngày 25/10/1946, chính thức ngày 25/01/1947. Đồng chí Phạm Thị Mứt sớm giác ngộ và tham gia cách mạng từ những năm 1944, 1945, với nhiệm vụ rải truyền đơn, dán khẩu hiệu chống thu thóc thuế của Nhật.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Phạm Thị Mứt
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thị Mứt

Sau đó đồng chí Phạm Thị Mứt nhiều năm tham gia công tác địch vận, công đoàn và phụ nữ. Trong quá trình phấn đấu và rèn luyện, đồng chí đã vinh dự được tặng Huy hiệu 40, 50, 55, 60, 65, 70 năm tuổi Đảng và được tặng nhiều bằng khen, giấy khen các loại.

Trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên Phạm Thị Mứt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ trân trọng và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Mứt.

Theo đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, việc tổ chức trang trọng lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ quận Long Biên và Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đánh giá, đồng chí Phạm Thị Mứt là điển hình về sự cố gắng học tập của người phụ nữ Thủ đô; sớm tham gia cách mạng, trong quá trình hoạt động không quản ngại khó khăn, vất vả để xây dựng địa phương, đất nước. Sau khi nghỉ công tác, đồng chí tiếp tục tham gia hoạt động nơi cư trú, là tấm gương sáng của người đảng viên mẫu mực.

Kính chúc đảng viên lão thành Phạm Thị Mứt sức khỏe, trường thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến mong muốn đồng chí tiếp tục là chỗ dựa, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Thành phố; nỗ lực đóng góp xây dựng quận và thành phố phát triển.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị lãnh đạo quận Long Biên rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 để phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất; đặc biệt quan tâm để quận Long Biên tiếp tục là điển hình về xây dựng và quản lý đô thị văn minh, hiện đại.

Trong đợt 7/11/2020, toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội có 4.107 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng các loại, trong đó có 31 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Hoàng Phúc

Nguồn :