M
11/02/2020 18:39

Phát khẩu trang miễn phí tại Lễ giao nhận quân

(LĐTĐ) Sáng 11/2, hòa chung không khí tòng quân trên cả nước, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Trước buổi Lễ giao nhận quân, Hội Chữ thập đỏ quận đã tổ chức hỗ trợ nhân dân, cán bộ và chiến sĩ tân binh nhập ngũ đến dự được diệt khuẩn tay và phát khẩu trang miễn phí nhằm phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.  

phat khau trang mien phi tai le giao nhan quan Phát khẩu trang miễn phí cho hành khách tại bến xe Mỹ Đình
phat khau trang mien phi tai le giao nhan quan Phát khẩu trang miễn phí cho hành khách trên cao tốc
phat khau trang mien phi tai le giao nhan quan EVN Hà Nội chung tay ứng phó dịch bệnh do virus Corona gây ra

Năm nay, quận Bắc Từ Liêm có 70 thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ. Đây là những công dân có đạo đức tốt được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các phường trên địa bàn quận.

Các chiến sĩ đều quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, công an và quy định của đơn vị.

phat khau trang mien phi tai le giao nhan quan
Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm phát khẩu trang miễn phí tại Lễ giao nhận quân

Tại buổi Lễ giao nhận quân, Hội chữ thập đỏ quận đã cấp phát trên 1.000 chiếc khẩu trang y tế, góp vào thành công tại buổi lễ, thể hiện sự chung tay, chủ động của mọi người dân trong việc phòng chống viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.

Anh Nguyễn Duy Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm cho biết, việc phát khẩu trang y tế tại buổi lễ nhằm giúp người dân phòng chống dịch, nhất là nơi tập trung đông người.

phat khau trang mien phi tai le giao nhan quan
Nhiều chiến sĩ tham gia lễ tòng quân được tặng khẩu trang miễn phí

Trước đó Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận trao tặng vật dụng thiết yếu như: Khẩu trang, nước diệt khuẩn cho 27 hộ nghèo trên địa bàn.

Hội Chữ thập đỏ các phường cũng đã phối hợp với các đơn vị tuyên tuyên, cấp phát trên 30 nghìn tờ rơi, trên 20 nghìn khẩu trang miễn phí cho nhân dân trên địa bàn.

K.T

Nguồn :