M
18:10 | 09/02/2020

Phát khẩu trang miễn phí cho hành khách trên cao tốc

(LĐTĐ) Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho hành khách trên các ô tô chạy tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai.  

phat khau trang mien phi cho hanh khach tren cao toc 10.000 khẩu trang được Thành đoàn Hà Nội phát miễn phí cho người dân
phat khau trang mien phi cho hanh khach tren cao toc Bắt đối tượng nhập khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ bán với giá cắt cổ
phat khau trang mien phi cho hanh khach tren cao toc Chung tay đẩy lùi tình trạng khan hiếm khẩu trang

Theo đó, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ cũng như người dân, tăng cường chủ động phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của của dịch bệnh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Đội Tuần tra kiểm soát giao thông số 1 phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục CSGT tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch bệnh lây lan, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

phat khau trang mien phi cho hanh khach tren cao toc

Cảnh sát giao thông phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân

Song song với phát khẩu trang miễn phí, lực lượng chức năng cũng kết hợp tuyên truyền nhắc nhở tuyên truyền người dân khi đến những khu vực đông người, tham gia bằng phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang để phòng bệnh dịch.

Trước đó, trong nhiều ngày, lực lượng CSGT các địa phương đã thực hiện phát khẩu trang cho người dân tham gia giao thông nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus Corona.

Tại Hà Nội, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các nút giao thông quan trọng tập trung đông người qua lại và tại các điểm đăng ký xe toàn thành phố.

phat khau trang mien phi cho hanh khach tren cao toc
Phát khẩu trang miễn phí nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và để người dân tham gia giao thông an toàn hơn

Tại ngã 5 Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Tôn Đức Thắng… Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức bàn phát khẩu trang miễn phí tại vị trí thuận lợi không gây ùn tắc giao thông tạo điều kiện thuận tiện nhất để người dân tiếp nhận.

Tại các điểm đăng ký phương tiện 86 Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm), 1234 đường Láng (quận Đống Đa), Trung tâm điều khiển giao thông (54 Trần Hưng Đạo), các Đội CSGT đường bộ, đường sắt, đường thủy… người dân khi đến làm việc đều được cấp phát khẩu trang miễn phí.

Đinh Luyện

Nguồn :