M
17/09/2020 20:57

Phát động cuộc thi về khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ

(LĐTĐ) Vừa qua, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ đã phát động cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge 2020 dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo.

Tăng cường sản phẩm du lịch Thủ đô, tạo sức bật sau khoảng lặng Covid-19
Những cánh đồng cỏ lau đẹp thơ mộng giữa lòng Hà Nội

Cuộc thi VinaCapital Ventures nằm trong khuôn khổ VietChallenge 2020 (cuộc thi Thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu), hay còn gọi là V3 Track. Đồng hành cùng nhánh thi truyền thống của VietChallenge, V3 Track xác định và ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp chất lượng.

VinaCapital Ventures – VietChallenge 2020 tìm kiếm những công ty khởi nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang tính sáng tạo giúp cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn, kết nối họ với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế.

Phát động cuộc thi về khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ
Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD.

Từ ngày 16/9, cuộc thi V3 Track đã chính thức mở cổng nhận đơn đăng ký tham gia dành cho các nhà khởi nghiệp người Việt trên toàn thế giới.

Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Quang Hưng cho biết: “Điểm đặc biệt của V3 track là toàn bộ quá trình chấm điểm và đánh giá các bài dự thi đều được số hóa 100%. Trekkrs đã số hóa thành công sự kiện “Meet Your Match”, kết nối các nhà đầu tư với các công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 7 vừa qua, bước đầu khẳng định hiệu quả của quy trình trực tuyến này với 150 quỹ đầu tư và 800 nhà khởi nghiệp trong khu vực Đông Nam Á tham gia tương tác trong giai đoạn Covid-19”.

Phát động cuộc thi về khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ
Theo Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Quang Hưng, điểm đặc biệt của V3 track là toàn bộ quá trình chấm điểm và đánh giá các bài dự thi đều được số hóa 100%.

Cuộc thi V3 Track gồm có 4 vòng: Screening round (Vòng sơ loại), Mentor round (Vòng cố vấn), Semi-Final round (Vòng bán kết) và Final round (Vòng chung kết).

Tại vòng 2 (Mentor round), các đội thi sẽ được chính các giám khảo kiêm cố vấn của cuộc thi đồng hành hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm để hoàn thiện bài thuyết trình của mình. 5 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 16/9/2020 đến 15/10/2020 trên cổng thông tin https://v3.trekkrs.asia.

P.Ngân

Nguồn :