M
29/06/2020 21:29

Nu Skin Việt Nam lần thứ tư nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

(LĐTĐ) Nu Skin Việt Nam vinh dự nhận cúp vàng và huy chương vàng cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Nu Skin Việt Nam tặng thiết bị và khẩu trang y tế tới Bệnh viện Nhi Đồng 2
Quyên góp hơn 2 tỷ đồng, tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em
1200 nu skin 1
Nu Skin Việt Nam vinh dự nhận cúp vàng và huy chương vàng từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Các sản phẩm được cúp vàng của Nu Skin gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G3, Y Span, ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night, trong khi đó, 4 huy chương vàng được dành cho thực phẩm bổ sung ageLOC TR90 Trimshake Choco & Vani giúp kiểm soát cân nặng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tegreen – với thành phần chiết xuất từ trà xanh & Reishimax – chiết xuất từ nấm linh chi giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức và xét duyệt với 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh đồng thời có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

Giải thưởng không chỉ nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chất lượng, mà còn vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật, có những nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

B.D

Nguồn :