Ngành GTVT Hà Nội tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh
Hà Nội thích ứng an toàn nhưng không lơ là, chủ quan với dịch bệnh Covid-19 Công đoàn ngành GTVT Hà Nội: Thi đua, sáng tạo, hướng về cơ sở Chung tay đẩy lùi dịch bệnh |
Theo đó, thực hiện văn bản số 1193/BGTVT-VT ngày 9/2/2022 của Bộ GTVT về việc triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19; Sở GTVT Hà Nội đề nghị các đơn vị trực thuộc Sở, các đơn vị vận tải, các đơn vị khai thác bến xe trên địa bàn Thành phố và Công ty TNHH MTV đường sắt Hà Nội thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương và thành phố Hà Nội về công tác phòng, chống dịch bệnh.
Hành khách sát khuẩn tại khu vực bến xe. (Ảnh: Đ.L) |
Sở GTVT Hà Nội cho biết, theo dự báo dịch bệnh sẽ còn diễn biến phức tạp, nhất là chủng mới Omicron có khả năng lây lan nhanh và có thể xuất hiện thêm các biến thể mới.
Do vậy, các cơ quan, đơn vị tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, không được tự thỏa mãn với kết quả đạt được mà phải luôn đề cao cảnh giác, bám sát tình hình, dự báo tốt, có các phương án, kịch bản bảo đảm khoa học, phù hợp, hợp lý, hiệu quả và chuẩn bị sẵn sàng, tích cực ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh có thể xảy ra;
Tăng cường kiểm tra, kiểm soát, siết chặt kỷ cương việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các đơn vị, đảm bảo công tác phòng, chống dịch thông suốt, kịp thời.
Các đơn vị kinh doanh vận tải và khai thác bến xe thực hiện nghiêm túc việc thực hiện công tác phòng, chống dịch tại bến xe và trên các phương tiện hoạt động tại bến đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; bố trí đầy đủ phương tiện để vận chuyển người dân.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Đà Nẵng: Triệt xóa đường dây "rửa tiền" lên đến 30 nghìn tỷ đồng có nhân viên ngân hàng tiếp tay
Quận ủy Thanh Xuân trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành
Nâng cao hiệu quả hoạt động của Cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
Tổ chức chợ Tết Công đoàn cho đoàn viên, người lao động quận Ba Đình
Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức đoàn kiểm tra tại nhiều tỉnh thành
Thông xe tạm thời đường Lê Quang Đạo kéo dài
Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng tại Ba Đình
Tin khác
Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức đoàn kiểm tra tại nhiều tỉnh thành
Giao thông 22/01/2025 16:25
Thông xe tạm thời đường Lê Quang Đạo kéo dài
Giao thông 22/01/2025 16:24
Hà Nội lắp đặt biển tuyên truyền về mức phạt theo Nghị định 168 tại các nút giao trọng điểm
Giao thông 22/01/2025 16:20
Sau gần một tuần điều chỉnh, nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi đã thông thoáng
Giao thông 22/01/2025 16:07
Sẽ "phạt nguội" các trường hợp xe máy đi vào Đại lộ Thăng Long
Giao thông 22/01/2025 14:14
Kiểm tra công tác vận tải hành khách, hàng hóa dịp Tết
Giao thông 22/01/2025 14:06
Những hiệu quả tích cực sau hơn 20 ngày triển khai Nghị định 168/2024
Giao thông 22/01/2025 14:03
Kiểm soát vi phạm nồng độ cồn dịp cận Tết Nguyên đán ở cửa ngõ Thủ đô
Giao thông 22/01/2025 09:41
Hà Nội: Xe buýt hoạt động xuyên Tết phục vụ nhân dân
Giao thông 20/01/2025 17:27
Hơn 4 triệu lượt hành khách đi, đến tại sân bay Tân Sơn Nhất dịp cao điểm Tết
Giao thông 20/01/2025 16:18