Ngành GTVT Hà Nội hướng về Đại hội Công đoàn Thành phố với nhiều kỳ vọng mới

Trước sự kiện Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đang đến rất gần, hòa trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội, cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động ngành Giao thông vận tải (GTVT) Thủ đô đã hướng trọn niềm tin về Đại hội với nhiều tin tưởng, kỳ vọng.
Niềm tin và kỳ vọng của người lao động về một nhiệm kỳ đổi mới, sáng tạo Kỳ vọng nhiệm kỳ mới nhiều dấu ấn mới Nghiệp đoàn Lái xe ô tô công nghệ Hà Nội: Đẩy mạnh các hoạt động hướng tới đoàn viên

Đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội: Chờ đón những quyết định đúng đắn, sáng suốt vì người lao động

Nhiệm kỳ 2018 - 2023 các cấp Công đoàn thành phố Hà Nội luôn đổi mới, tập trung chăm lo hỗ trợ đoàn viên, người lao động dịp Covid-19 và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Điều này được minh chứng khi công nhân lao động và chủ doanh nghiệp ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm của các cấp Công đoàn trong việc chăm lo cho người lao động để cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì và tiếp tục phát triển.

Ngành GTVT Hà Nội hướng về Đại hội Công đoàn Thành phố với nhiều kỳ vọng mới
Đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh.

Nhiệm kỳ cũ đang dần khép lại với nhiều dấu ấn. Trước thềm Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động ngành GTVT Hà Nội đều háo hức hướng về Đại hội Công đoàn Thành phố với rất nhiều tin tưởng, kỳ vọng.

Trong thời gian tới, tình hình công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn sẽ gặp không ít khó khăn, thách thức khi Việt Nam tham gia công ước quốc tế. Bởi vậy, tôi mong muốn trong nhiệm kỳ mới, các cấp Công đoàn thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục đổi mới, chú trọng công tác đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tập trung xây dựng năng lực đội ngũ cán bộ Công đoàn, nhất là cán bộ chuyên trách Công đoàn.

Cán bộ Công đoàn và đoàn viên, công nhân lao động ngành GTVT gửi trọn niềm tin vào Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, chờ đón những quyết định đúng đắn, sáng suốt vì người lao động và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Xuân Bình, Chủ tịch Nghiệp đoàn Lái xe ô tô công nghệ Hà Nội: Công đoàn tiếp tục đổi mới các phong trào thi đua

Thời gian qua, phong trào thi đua trong đoàn viên và người lao động do Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phát động và tổ chức đã có nhiều đổi mới, chuyển biến mạnh mẽ, phù hợp với tình hình kinh tế, đặc thù của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… thu hút đông đảo công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng tham gia.

Ngành GTVT Hà Nội hướng về Đại hội Công đoàn Thành phố với nhiều kỳ vọng mới
Đồng chí Lê Xuân Bình.

Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sắp diễn ra, không chỉ riêng bản thân tôi mà toàn bộ đoàn viên Nghiệp đoàn Lái xe ô tô công nghệ Hà Nội đều tin tưởng và mong muốn Công đoàn Thủ đô sẽ sáng suốt lựa chọn ra những cán bộ có đức có tài, tâm huyết với hoạt động Công đoàn. Chúng tôi cũng mong muốn Công đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đã làm được thời gian qua để làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ sẽ triển khai trong nhiệm kỳ mới.

Cá nhân tôi cũng hi vọng thời gian tới, Công đoàn Thủ đô tiếp tục đổi mới các nội dung thi đua; tập trung vào những phong trào mang tính đặc thù ngành nghề. Đặc biệt, có sự khuyến khích cũng như khen thưởng kịp thời đoàn viên, người lao động tiêu biểu trong mỗi phong trào.

Đồng chí Nông Hoài Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Công trình giao thông Hà Nội: Mong Công đoàn ngày càng sâu sát tới đoàn viên, người lao động

Công đoàn Công ty Cổ phần Công trình giao thông Hà Nội những năm qua luôn tích cực đóng góp ý kiến với Đảng ủy, phối hợp với chuyên môn đồng cấp để đảm bảo việc làm, thu nhập, quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động trong Công ty.

Bên cạnh đó, Công đoàn cũng tích cực tham gia xây dựng nội quy, quy chế làm việc, Thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ cơ sở… giúp môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp, đúng pháp luật và theo sát yêu cầu thực tiễn.

Ngành GTVT Hà Nội hướng về Đại hội Công đoàn Thành phố với nhiều kỳ vọng mới
Đồng chí Nông Hoài Nam.

Nhờ vậy, đời sống đoàn viên, người lao động trong Công ty luôn ổn định, không có trường hợp ý kiến hay đơn thư kiến nghị về đời sống và việc làm. Những quyền lợi khác của người lao động cũng được chú trọng triển khai như: đóng nộp đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN cũng như đoàn phí, kinh phí Công đoàn. Không có trường hợp nào bị nợ đọng…

Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào do Công đoàn các cấp phát động đều được Công đoàn Công ty triển khai đến toàn thể người lao động và được Đảng ủy đồng cấp ủng hộ tích cực. Từ đó, đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động được nâng cao, góp phần giữ gìn đoàn kết, đẩy mạnh tinh thần phấn đấu thi đua trong sản xuất của đoàn viên, người lao động trong Công ty.

Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô trong 2 ngày 16 và 17/10/2023, với sự tham gia của 550 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng, niềm tin của trên 664.000 đoàn viên Công đoàn Thủ đô. Với phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên Công đoàn và của các cấp Công đoàn Thủ đô.

Tới đây, Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII sẽ diễn ra, tôi xin có một số ý kiến gửi tới Đại hội lần này. Thứ nhất, Công đoàn Thành phố cần tiếp tục duy trì và dành nhiều hơn nữa sự quan tâm sâu sát tới đoàn viên, người lao động một cách cụ thể, thiết thực dù điều này đã được thực hiện rất sâu rộng, có chất lượng trong nhiệm kỳ vừa qua. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh cho Công đoàn chúng ta trong thời kỳ mới có nhiều khó khăn thách thức.

Thứ hai, cần triệt để tận dụng những lợi thế sẵn có như truyền thống hoạt động của Công đoàn gắn liền với giai cấp công nhân lao động Việt Nam từ thời kỳ thành lập đất nước; bề dày quan hệ hài hòa gắn bó với đoàn viên Công đoàn… Từ đó, nâng cao niềm tin của đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn; làm cho mối liên kết giữa Công đoàn và đoàn viên, người lao động ngày càng gắn bó, tạo lợi thế cạnh tranh lớn trước những thách thức khó khăn mà Công đoàn chúng ta phải vượt qua.

Cá nhân tôi tin tưởng rằng, Đại hội Công đoàn Thành phố sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng, Công đoàn đã và mãi là chỗ dựa vững chắc, là người bảo vệ và là tiếng nói đại diện cho đoàn viên Công đoàn, người lao động Thủ đô hôm nay và mai sau.

Đồng chí Trương Thanh Thúy, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Vận tải công nghệ Mai Linh Hà Nội: Mong muốn đời sống của đoàn viên, người lao động ngày càng được nâng cao

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Vận tải công nghệ Mai Linh Hà Nội mới thành lập năm 2022. Trải qua các đợt dịch Covid-19, Công đoàn đã phát huy tốt vai trò của mình khi kịp thời chung tay, sát cánh cùng cán bộ công nhân viên Công ty bước qua giai đoạn khó khăn.

Công đoàn Công ty đã triển khai mạnh mẽ hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên như: Nấu ăn sáng xôi - bánh mì, cấp phát nước rửa tay, khẩu trang… đến từng bãi giao ca cho lái xe. Hỗ trợ tiền thăm hỏi, kêu gọi đóng góp tự nguyện cho lái xe không may bị ung thư hơn 43 triệu đồng, lái xe bị cháy nhà hơn 44 triệu đồng.

Công đoàn cũng tổ chức thăm hỏi các trường hợp ốm đau, hiếu hỉ, hoàn cảnh khó khăn trong Công ty. Tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại cho chị em đoàn viên. Tổ chức các ngày hội mùng 8/3, 20/10, sinh nhật cho lái xe tại bãi giao ca.

Ngành GTVT Hà Nội hướng về Đại hội Công đoàn Thành phố với nhiều kỳ vọng mới
Đồng chí Trương Thanh Thúy.

Mới đây nhất, Công đoàn Công ty tổ chức Giải bóng đá Truyền thống Cúp Mai Linh lần thứ 2 năm 2023, qua đó thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động, tạo sự gắn kết trong Công ty.

Đại hội của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội là ngày hội lớn của Công đoàn Thủ đô, thay mặt cho đoàn viên Mai Linh Hà Nội, tôi kính chúc Liên đoàn Lao động Thành phố sẽ tổ chức kỳ Đại hội thành công.

Chúc Đại hội chọn lựa ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với những đồng chí có đủ tâm, đủ đức, đủ tài để phát triển hơn nữa hoạt động Công đoàn. Để từ đó công tác chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ đoàn viên, người lao động ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây: Công đoàn đẩy mạnh, đổi mới hơn nữa các phong trào thi đua

Thời gian qua, dưới sự hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Thành phố và Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, phong trào “Sáng kiến, sáng tạo” tại Công ty đã được phát triển mạnh mẽ.

Các cấp quản lý, các phòng, ban cũng phát động nhiều phong trào thi đua, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, người lao động tích cực hăng say lao động, sáng tạo, nâng cao trình độ tay nghề, cải tiến từng công đoạn giúp nâng cao năng suất lao động, hiệu suất làm việc.

Ngành GTVT Hà Nội hướng về Đại hội Công đoàn Thành phố với nhiều kỳ vọng mới
Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn (phải ảnh)

Bên cạnh đó, để khuyến khích công nhân lao động, Công đoàn Công ty và Ban Giám đốc triển khai nhiều biện pháp, xây dựng cơ chế thi đua, khen thưởng. Từ đó, tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa tinh thần sáng tạo của mỗi công nhân.

Trong nhiệm kỳ mới 2023 - 2028, tôi mong muốn Công đoàn Thủ đô sẽ đẩy mạnh, đổi mới hơn nữa các phong trào thi đua lao động sản xuất phù hợp với tình hình kinh tế, đặc thù của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… thu hút đông đảo công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng tham gia.

Đinh Luyện (thực hiện)

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Hướng tới xây dựng cộng đồng số không ai bị bỏ lại phía sau

Hướng tới xây dựng cộng đồng số không ai bị bỏ lại phía sau

Triển khai mô hình “Bình dân học vụ số lưu động” gắn với hoạt động của các Tổ Chuyển đổi số cộng đồng, nhiều phường, xã trên địa bàn thành phố Hà Nội đang tạo chuyển biến rõ rệt trong việc phổ cập kỹ năng số đến người dân, nhất là người cao tuổi. Những điểm hỗ trợ lưu động, những buổi “cầm tay chỉ việc” tại từng tổ dân phố đã góp phần đưa công nghệ đến gần hơn với đời sống, giúp người dân chủ động thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, thanh toán số, từng bước xây dựng công dân số tại cơ sở.
Thành ủy Hà Nội giám sát kết quả thực hiện các chuyên đề trọng tâm tại phường Sơn Tây

Thành ủy Hà Nội giám sát kết quả thực hiện các chuyên đề trọng tâm tại phường Sơn Tây

Sáng 5/12, Đoàn Giám sát số 10 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội Trần Thế Cương làm Trưởng đoàn đã làm việc với phường Sơn Tây nhằm giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện một số chuyên đề trọng tâm, cấp bách gắn với kiểm điểm cuối năm 2025.
Doanh nghiệp muốn hút vốn phải bắt đầu từ niềm tin và danh tiếng

Doanh nghiệp muốn hút vốn phải bắt đầu từ niềm tin và danh tiếng

Năm 2025 có hai điểm nhấn lớn là Nghị quyết 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và công bố của FTSE Russell công nhận Việt Nam đủ điều kiện vào "đường đua" nâng cấp từ Thị trường Cận biên lên Thị trường Mới nổi, với mốc thời gian chính thức vào 21/9/2026. Đây cũng là năm vô cùng đặc biệt, đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam - một hành trình không dài so với nhiều thị trường trong khu vực, nhưng giàu dấu ấn và đầy nỗ lực.
Kỳ cuối: Thủ đô tiên phong: Thước đo phát triển, khát vọng quản trị hiện đại, nhân văn

Kỳ cuối: Thủ đô tiên phong: Thước đo phát triển, khát vọng quản trị hiện đại, nhân văn

Tư tưởng “vì hạnh phúc của Nhân dân” không chỉ kế thừa sâu sắc tinh thần “dân là gốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn mở ra tầm nhìn quản trị đô thị hiện đại, nhân văn, trong đó hạnh phúc của mỗi người dân trở thành thước đo cao nhất của phát triển. Tuy nhiên, để tư tưởng này thực sự đi vào đời sống, hạnh phúc không thể chỉ tồn tại trên văn bản hay nghị quyết; nó phải được nhìn thấy, cảm nhận và trải nghiệm thực sự trong từng ngày sống của người dân Thủ đô, trở thành chuẩn mực cho mọi chính sách, mọi quyết định, mọi nỗ lực phát triển của Thành phố.
Tiếp tục đổi mới vì người lao động, nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế

Tiếp tục đổi mới vì người lao động, nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế

Trong không khí dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, mới đây, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Sự kiện diễn ra thể hiện quyết tâm đổi mới của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo tốt hơn đời sống đoàn viên, người lao động, đồng thời đồng hành cùng bệnh viện trong sự nghiệp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Công đoàn Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Công đoàn Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Sáng 5/12, Công đoàn Bệnh viện Thanh Nhàn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội diễn ra với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”.
Xử lý nghiêm vi phạm đi đôi với bồi dưỡng pháp luật và kỹ năng cho lái xe buýt

Xử lý nghiêm vi phạm đi đôi với bồi dưỡng pháp luật và kỹ năng cho lái xe buýt

Vận tải hành khách công cộng đóng vai trò huyết mạch tại Thủ đô, nhưng không ít trường hợp lái xe, phụ xe buýt vi phạm quy định bảm đảm trật tự giao thông và an toàn của hành khách. Thực tế này đòi hỏi phải có sự kết hợp đồng bộ giữa việc xử lý nghiêm minh các hành vi sai phạm và bồi dưỡng, nâng cao trách nhiệm, văn hóa ứng xử, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ này. Đây là yêu cầu cấp thiết, nhất là khi các quy định pháp luật mới về an toàn giao thông đã được triển khai nhằm thiết lập lại trật tự đô thị.

Tin khác

Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội

Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội

Nhấn mạnh Đại hội lần thứ XVII của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng đề nghị, tuổi trẻ Thủ đô cần nỗ lực không ngừng, cống hiến sức trẻ, tập trung trí tuệ xây dựng các hoạt động có chiều sâu, đổi mới, sáng tạo và phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật, thiết thực.
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Với tinh thần tương thân, tương ái, học sinh Thủ đô cùng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ

Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ

Với tinh thần "tương thân tương ái", đoàn công tác thiện nguyện từ xã Ứng Hoà đã tổ chức chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Hoạt động được sự phối hợp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Ứng Hoà và các nhà hảo tâm. Tổng kinh phí xã hội hóa đã được quy đổi thành tiền mặt trị giá 200 triệu đồng để sẻ chia những khó khăn với bà con vùng lũ.
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ

Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ

Trong nhiều ngày qua, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, phụ nữ các phường, xã của Thủ đô Hà Nội đã tích cực triển khai nhiều hoạt động quyên góp, nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa, lũ.
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ, phường Hoàn Kiếm đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp với tinh thần khẩn trương, thiết thực và đầy ý nghĩa nhân văn.
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ

Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ

Trước diễn biến phức tạp của mưa bão, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã ra thư ngỏ khẩn thiết kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân chung tay hỗ trợ, chia sẻ gánh nặng với đồng bào vùng lũ. Hoạt động tiếp nhận ủng hộ được thực hiện công khai, minh bạch, kéo dài đến hết ngày 15/12/2025.
Phụ nữ Thanh Liệt chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ

Phụ nữ Thanh Liệt chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái", "Hà Nội vì cả nước, Hà Nội cùng cả nước", Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thanh Liệt đã tổ chức vận động quyên góp nhằm sẻ chia với đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.
Phường Yên Sở huy động lực lượng trẻ tham gia cao điểm làm sạch dữ liệu phương tiện

Phường Yên Sở huy động lực lượng trẻ tham gia cao điểm làm sạch dữ liệu phương tiện

Thực hiện chỉ đạo của Công an thành phố Hà Nội và Ủy ban nhân dân phường Yên Sở về đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa quản lý dữ liệu dân cư, sáng 22/11, Đoàn Thanh niên Công an phường Yên Sở đã phối hợp với Đoàn Thanh niên phường và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phương Đông tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp triển khai cao điểm 60 ngày đêm “Làm sạch dữ liệu đăng ký phương tiện, giấy phép lái xe cơ giới”.
Khơi dậy ý chí tự tôn, tự lập, tự cường, khát vọng vươn lên của phụ nữ

Khơi dậy ý chí tự tôn, tự lập, tự cường, khát vọng vươn lên của phụ nữ

Ngày 21/11, Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 diễn ra phiên trọng thể, với sự tham dự của 446 đại biểu chính thức. Đại hội có phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, khát vọng, phát triển”, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội quyết tâm cao phát huy truyền thống ngàn năm văn hiến, anh hùng, phụ nữ Hà Nội đoàn kết, trí tuệ, khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới...
Xã Phú Nghĩa phối hợp cùng Sư đoàn 301 ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”

Xã Phú Nghĩa phối hợp cùng Sư đoàn 301 ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”

Sáng 16/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Phú Nghĩa đã phối hợp cùng Trung đoàn 692, Sư đoàn 301 tổ chức ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” trên địa bàn xã.
Xem thêm
Phiên bản di động