Nâng cao kỹ năng của cán bộ Công đoàn trong bối cảnh mới
| Hiến máu cứu người - Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp trong Công đoàn Sơn Tây: Lan tỏa mô hình gia đình CNVCLĐ tiêu biểu Công đoàn thực sự là chỗ dựa tin cậy |
Dự lớp tập huấn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Trần Thị Thanh - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội; Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ làm công tác Tuyên giáo LĐLĐ các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội LĐLĐ Thành phố.
![]() |
| Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy truyền đạt nội dung tại lớp tập huấn. |
Phát biểu tại lớp tập huấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy nhấn mạnh, việc tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động của cán bộ Công đoàn và công tác Tuyên giáo Công đoàn nhằm hưởng ứng phong trào “Bình dân học vụ số”; nâng cao kỹ năng cho cán bộ Công đoàn trong bối cảnh mới để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy đề nghị các học viên phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, tích cực trao đổi, thảo luận, chủ động thực hành để tiếp thu được những kiến thức bổ ích áp dụng vào thực tiễn công việc trong thời gian tới.
Tại lớp tập huấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy đã trực tiếp làm báo cáo viên để truyền tải đến các học viên những nội dung về kỹ năng hoạt động của cán bộ Công đoàn trong bối cảnh mới. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy đã phân tích bối cảnh tình hình mới và nhấn mạnh đến những yếu tố cần có trong kỹ năng lãnh đạo của cán bộ Công đoàn; những yêu cầu đối với cán bộ làm công tác Tuyên giáo Công đoàn (về phẩm chất chính trị, tư tưởng; về năng lực chuyên môn; về tầm nhìn và tư duy chiến lược)…
Cũng tại lớp tập huấn, các học viên đã được chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành - Giám đốc PR School giới thiệu, hướng dẫn ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để nâng cao hiệu quả truyền thông Công đoàn. Sau khi được báo cáo viên hướng dẫn chi tiết, các học viên đã thực hành các ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, đồng thời, được chuyên gia giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng các ứng dụng.
Với phương pháp truyền đạt khoa học, sinh động, dễ hiểu, tập trung vào những nội dung cốt lõi, các báo cáo viên đã giúp đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo Công đoàn và cộng tác viên dư luận xã hội có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để thực hiện tốt nhiệm vụ trong bối cảnh mới.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Công nhân khu công nghiệp Hà Nội đồng hành chuyển đổi xanh
Hoạt động 25/02/2026 21:52
Rộn ràng không khí sản xuất đầu năm
Hoạt động 23/02/2026 22:44
Quan hệ lao động dịp Tết 2026 ổn định, số vụ ngừng việc tiếp tục giảm
Hoạt động 23/02/2026 22:43
Công đoàn mang xuân ấm áp đến với hàng triệu người lao động
Hoạt động 23/02/2026 19:44
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội thăm, động viên công nhân lao động
Hoạt động 23/02/2026 19:42
Khẩn trương bắt tay thực hiện nhiệm vụ năm 2026 ngay sau kỳ nghỉ Tết
Hoạt động 23/02/2026 17:27
Khí thế thi đua đầu năm mới lan tỏa mạnh mẽ trong các cấp công đoàn Thủ đô
Hoạt động 21/02/2026 18:49
Công đoàn phường Xuân Đỉnh: Chú trọng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi người lao động
Hoạt động 21/02/2026 18:39
“Ngôi nhà xanh” ở Trường Mầm non Hạ Bằng
Hoạt động 20/02/2026 15:08
Công nhân, lao động Thủ đô thi đua đổi mới sáng tạo
Hoạt động 18/02/2026 15:31
