M
25/03/2020 21:10

Nâng cao đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn

(LĐTĐ) Nhằm nâng cao đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Xuyên đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên trao tặng 1.500 con giống vịt chất lượng cao cho đoàn viên công đoàn.    

nang cao doi song vat chat cho doan vien cong doan Tổng Liên đoàn kêu gọi đoàn viên, người lao động nêu cao tinh thần "tương thân tương ái"
nang cao doi song vat chat cho doan vien cong doan Thiết thực chăm lo cho người lao động

LĐLĐ huyện Phú Xuyên và Trung tâm Nghiên cứu Vịt Đại Xuyên vừa tổ chức chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn trên địa bàn huyện. LĐLĐ huyện đã trao tặng 1.500 con giống vịt biển chất lượng cao cho 5 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu chăn nuôi.

nang cao doi song vat chat cho doan vien cong doan
LĐLĐ huyện đã trao tặng giống vịt biển chất lượng cao cho 5 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo nội dung của thỏa thuận hợp tác, Trung tâm cam kết cung cấp các sản phẩm con giống cho đoàn viên công đoàn với giá ưu đãi, giảm từ 5% đến 20% so với đối tượng không phải là đoàn viên công đoàn.

Các sản phẩm giảm giá bao gồm: con giống vịt các loại, trứng vịt, liên kết chăn nuôi, tập huấn chuyển giao khoa học miễn phí.

Trước đó, Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên cũng đã trao tặng 1.800 con vịt giống tốt cho phụ nữ, đoàn viên công đoàn xã Khai Thái; tặng con giống vịt cho đoàn viên công đoàn xã Minh Tân.

Đồng thời, phối hợp chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các đoàn viên công đoàn tạo mọi điều kiện để nâng cao thu nhập, khuyến khích phát triển kinh tế cho đoàn viên trên toàn huyện.

Có thể thấy, những năm qua, Công đoàn huyện Phú Xuyên đã năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Đồng thời chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho cán bộ, viên chức, lao động.

Thanh Nga

Nguồn :