M
13:28 | 02/01/2016

Một bác sỹ nhảy cầu tự vẫn

Vào lúc 20h ngày 1/1, nhiều người tham gia giao thông trên cầu Bến Thủy 1, hốt hoảng trước việc một người đàn ông gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn.  

Nữ sinh lớp 11 tự tử để lại 5 bức thư tuyệt mệnh
Tạt axit bạn gái rồi nhảy cầu tự tử
Thừa Thiên - Huế: Em nhảy cầu tự tử, anh xuống cứu đều tử vong

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm trên, có một người đàn ông độ tuổi trung niên, đi xe máy đến giữa cầu Bến Thủy 1, rồi trèo lên lan can cầu và gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn. Sự việc trên đã được người dân báo với các cơ quan chức năng TP. Vinh.

Sau khi nhận được tin báo, công an phường Bến Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng của TP. Vinh, tiến hành tìm kiếm, cứu nạn. Song, do thời điểm xảy ra sự việc vào buổi tối, thời tiết lạnh giá, nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

mot bac sy nhay cau tu van
Công tác tìm kiếm nạn nhân được tiến hành xuyên đêm

Được biết, người nhảy cầu tự vẫn là ông D.V.H. (44 tuổi), trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Ông H. là một bác sỹ đang công tác tại một bệnh viện đóng trên địa bàn TP. Vinh.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, trước khi sự việc xảy ra, giữa vợ chồng ông H. có nảy sinh mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã nhau.  

Hiện, người thân và các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Văn Cương

 

Nguồn :