M
21/04/2021 19:46

Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến về những điểm mới của Bộ luật Lao động

(LĐTĐ) Ngày 24/4, báo Lao động Thủ đô sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những điểm mới liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động quy định tại Bộ Luật Lao động năm 2019, có hiệu lực từ 01/01/2021. Trân trọng mời quý bạn đọc theo dõi và tham gia gửi câu hỏi để các chuyên gia trả lời.

Giao lưu trực tuyến: Những điểm mới trong Bộ luật Lao động liên quan đến công nhân, viên chức, lao động Trực tuyến hình ảnh: GLTT “Bộ luật Lao động năm 2019 - Những điểm mới liên quan đến công nhân viên chức lao động áp dụng từ 1/1/2021” Mời bạn đọc tham gia giao lưu trực tuyến về những điểm mới của Bộ luật Lao động 2019

Bắt đầu từ 8h30 ngày 24/4 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đông Anh (đường Cao Lỗ, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội), báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Những điểm mới liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động quy định tại Bộ Luật Lao động năm 2019, có hiệu lực từ 01/01/2021”. Buổi giao lưu được truyền trực tuyến trên báo Lao động Thủ đô điện tử ở địa chỉ: laodongthudo.vn.

Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến về những điểm mới của Bộ luật Lao động
Ngày 24/4, báo Lao động Thủ đô sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những điểm mới liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động quy định tại Bộ Luật Lao động năm 2019, có hiệu lực từ 01/01/2021”

Hoạt động này nhằm thực hiện chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của các cấp Công đoàn Thủ đô đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế Lao động (1/5), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội, hoạt động Công đoàn, buổi giao lưu sẽ trang bị, cập nhật tới đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và cả người sử dụng lao động những kiến thức pháp luật mới được điều chỉnh của Bộ Luât Lao động 2019.

Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ giải đáp, tháo gỡ những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện pháp luật về lao động, các chế độ, chính sách đối với người lao động như: tuổi nghỉ hưu, chế độ thai sản, bảo hiểm xã hội, tiền lương, tiền thưởng, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi… cho người lao động, người sử dụng lao động.

Để trang bị cho mình những kiến thức về pháp luật Lao động và tìm câu trả lời cho những điều đang còn băn khoăn, vướng mắc liên quan đến chế độ chính sách khi tham gia quan hệ lao động, ngay từ bây giờ, kính mời các bạn đọc gửi câu hỏi, những thắc mắc tới các chuyên gia qua hộp thư điện tử: laodongthudodientu@gmail.com.

Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm tham gia và theo dõi buổi giao lưu.

Mai Quý

Nguồn :