M
16/09/2020 08:28

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đến với người tiêu dùng

Với mức giá hợp lý, dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới của Kangaroo đã tiếp cận được với nhiều khách hàng. Theo thông tin từ hãng, đến nay gần 10.000 sản phẩm đã có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị và đại lý trên toàn quốc.

Nước không chỉ sạch mà còn có giá trị tốt hơn cho cơ thể
Kangaroo ứng dụng công nghệ mới vào máy lọc nước Hydrogen ion kiềm
TGĐ Tập đoàn Kangaroo Việt Nam: Phát triển vì sức khỏe cộng đồng

Thiết bị lọc và tạo nguồn nước ion kiềm, điện phân dần xuất hiện trên thị trường Việt 5 năm trở lại đây. Đa số là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, giá thành cho mỗi thiết bị từ 40 triệu đồng cho đến hơn 100 triệu đồng. Mức giá cao nên dù biết lợi ích và quan tâm đến sản phẩm nhưng người tiêu dùng vẫn chưa thể tiếp cận với sản phẩm này.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đến với người tiêu dùng
Người tiêu dùng xem và trải nghiệm máy lọc nước mới.

Bà Ngô Tuyết Nhung, cửa hàng chuyên thiết bị máy lọc nước và đồ gia dụng tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, từ những thông tin trên báo giải thích rõ nghiên cứu về tác dụng của nước ion kiềm, ngày càng có nhiều người hỏi mua sản phẩm. Nhưng thông thường, cửa hàng chỉ bán được rất ít bởi giá của sản phẩm quá cao. “Giá thành chưa thực sự phù hợp với đa số người tiêu dùng”, bà Nhung nói.

Cũng theo bà Nhung, những thiết bị nhập khẩu có thêm điểm trừ về khâu lắp đặt. Nguồn nước ở Việt Nam có chất lượng khác với nguồn nước từ các quốc gia sản xuất. Do đó để sử dụng được những máy điện giải này, người dùng thường phải lắp thêm thiết bị lọc nước đầu vào để làm sạch nguồn nước.

"Những tháng gần đây, sự xuất hiện của sản phẩm phân khúc từ 11 - 13 triệu đồng của máy lọc nước Hydrogen ion kiềm công nghệ độc quyền của Kangaroo đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Dù mới ra mắt nhưng sản phẩm đã được người dùng tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn, số lượng sản phẩm bán ra của cửa hàng ngày càng tăng", bà Nhung nói.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đến với người tiêu dùng
So với các sản phẩm nhập khẩu, dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn về giá thành.

Là một người rất cẩn thận trong việc sử dụng nguồn nước để sinh hoạt, ca sĩ Quang Hà đã bỏ thời gian công sức tìm hiểu về máy lọc ion kiềm. Ngôi nhà tại Mỹ của ca sĩ này cũng trang bị dàn máy lọc nước công nghệ điện phân do Mỹ sản xuất, có giá thành rất cao. Do đó, Quang Hà cũng tìm hiểu để trang bị một dòng máy tương tự cho ngôi nhà tại Việt Nam. “Nguồn nước là yếu tố then chốt đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, do đó một thiết bị lọc nước phù hợp là điều vô cùng quan trọng”, Quang Hà cho tâm sự.

Sau một thời gian nghiên cứu, ca sĩ Quang Hà quyết định lựa chọn máy lọc nước Hydrogen ion kiềm vừa ra mắt của Kangaroo. Cũng là máy lọc điện phân có chức năng tạo nước hydrogen ion kiềm, thiết bị này của Kangaroo có giá thành chỉ bằng một phần nhỏ so với hàng nhập khẩu. “Là ca sĩ, Quang Hà rất cần sự trẻ trung, năng động và hơn hết, nguồn nước này có thể làm chậm đi quá trình lão hóa của cơ thể. Máy có thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng khi đặt trong gian bếp của gia đình”, Quang Hà nói.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đến với người tiêu dùng
Công nghệ điện phân và mô phỏng cấu tạo của máy lọc nước Hydrogen ion kiềm.

Theo giáo sư Trần Huỳnh, một nhà khoa học cũng là một "tín đồ" của Hydrogen ion kiềm, sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm không chỉ làm sạch nước, máy còn tạo ra nguồn nước có khả năng tái tạo và làm cho cơ thể tốt hơn nhờ Hydro trong nước. "Với mức giá như thế này thì mỗi gia đình nên trang bị 1 máy để đảm bảo sức khỏe", giáo sư Huỳnh nói.

Đại diện Kangaroo cho hay, máy lọc nước Hydrogen Ion kiềm là một sản phẩm có những lợi thế ưu việt trong chăm sóc sức khỏe chủ động. Mặc dù ra mắt vào thời điểm không mấy thuận lợi do Covid nhưng doanh nghiệp này vẫn liên tục phải tăng ca sản xuất để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Đến nay gần 10.000 sản phẩm đã có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị và đại lý trên toàn quốc.

Lý giải về sản phẩm và mức giá, đại diện Kangaroo cho biết, những giá trị tốt cho sức khỏe mà nguồn nước hydrogen ion kiềm mang lại phù hợp với định hướng chiến lược của hãng. Trong giai đoạn đầu, hãng này đã đầu tư và chấp nhận không lợi nhuận để sản phẩm có thể đến với số đông gia đình Việt.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đến với người tiêu dùng
Bộ đôi máy lọc nước mới ra mắt của Kangaroo.

Cụ thể, dải sản phẩm mới ra mắt của hãng này gồm: KG100 ES (slim), KG100 EO (Oval) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. KG100 MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng.

Dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới của Kangaroo được ứng dụng bằng sáng chế độc quyền của hãng. Ở thiết bị này, nước đi qua các lõi lọc và màng RO để đảm bảo độ sạch của nước trước khi điện phân, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện phân. Bộ điện phân nằm ở cuối cùng, giúp hoạt hóa nước, tạo năng lượng và cho ra nước ion kiềm để sử dụng.

Hoàng My

Nguồn :