M
15/08/2020 18:44

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi viết "Hà Nội trong tôi"

(LĐTĐ) Hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (1010 - 2020), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “ Hà Nội trong tôi”.  

Tổ chức công tác đối ngoại nhân dân hiệu quả, an toàn, tiết kiệm
Ươm mầm hữu nghị Việt - Nga
Đại hội Chi bộ cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Cuộc thi nhằm khơi dậy tình yêu, niềm tự hào của người dân Việt Nam trong và ngoài nước đối với Thủ đô, đồng thời là dịp để bạn bè quốc tế thể hiện tình cảm với mảnh đất ngàn năm văn hiến, giúp tăng cường sự hiểu biết và tình đoàn kết hữu nghị giữa Nhân dân Việt Nam, Nhân dân Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.

1033 unnamed 2
Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 20/9/2020 đến hết ngày 20/10/2020.

Đối tượng dự thi là các công dân nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài. Các tác phẩm dự thi có nội dung phản ánh mọi mặt trong đời sống Thủ đô, là những ấn tượng, kỷ niệm, cảm nhận của tác giả về Hà Nội qua quá trình gắn bó.

Tác phẩm dự thi thuộc thể loại: truyện ngắn, ký, ghi chép, có ảnh minh họa, trong đó mỗi bài không quá 2.000 chữ. Bài dự thi cần bảo đảm tính chính xác, tính thuyết phục. Các vấn đề nêu trong bài viết phải là người thật, việc thật, có địa chỉ rõ ràng, có trích dẫn cần rõ nguồn, bảo đảm trung thực.

Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 20/9/2020 đến hết ngày 20/10/2020. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tổ chức tổng kết và trao nhiều giải thưởng, trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 10 giải Khuyến khích vào dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.

Tác phẩm dự thi cần ghi rõ họ và tên, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại liên hệ. Mỗi tác giả có thể gửi bài dự thi với số lượng không giới hạn qua địa chỉ hòm thư điện tử: bantruyenthonghaufo@gmail.com

Các tác phẩm dự thi có chất lượng sẽ được lựa chọn, đăng tải trên các ấn phẩm của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, các phương tiện thông tin đại chúng và sẽ được trả nhuận bút theo chế độ hiện hành.

Phương Bùi

Nguồn :