M
28/04/2021 11:03

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn: Ký kết thỏa thuận hợp tác về phúc lợi đoàn viên

(LĐTĐ) Thiết thực hoạt động chăm lo cho người lao động trong Tháng Công nhân, mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Sóc Sơn.

Trực tuyến tọa đàm: Thực trạng và giải pháp về công tác cán bộ Công đoàn Thủ đô trong tình hình mới Những mái nhà ấm áp tình thương

Dự chứng kiến có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Nam Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sóc Sơn.

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn: Ký kết thỏa thuận hợp tác về phúc lợi đoàn viên
Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn ký kết thỏa thuận hợp tác về phúc lợi đoàn viên

Theo bản thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động huyện và Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Sóc Sơn, gồm các nội dung: Phối hợp thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn; phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến đoàn viên công đoàn; phối hợp trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.

Bên cạnh đó, hai bên phối hợp trong tổ chức triển khai các hoạt động xã hội từ thiện và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.

Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo xuyên suốt từ huyện tới cơ sở, tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động ngày càng thực chất, thiết thực hơn. “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” là một trong những hoạt động trong thực hiện chủ trương này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên đoàn Lao động huyện đã ký thỏa thuận hợp tác với 5 đơn vị về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động: 3 đơn vị về lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, 1 đơn vị cung cấp sữa bột, 1 đơn vị cùng đồng hành trong việc tổ chức các hoạt động công đoàn của huyện.

Đ.Hương - P.Ngân

Nguồn :