M
08/05/2020 07:36

Khởi tố vụ bán dâm nghìn USD/đêm

(LĐTĐ) Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng trong đường dây mua bán dâm và tàng trữ ma túy.

khoi to vu ban dam nghin usddem Triệt phá ổ nhóm bán dâm giá nghìn USD/đêm
khoi to vu ban dam nghin usddem Hà Nội: Triển khai nhiều mô hình hỗ trợ người bán dâm

Công an quậnThanh Xuân, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Bùi Thị Như Q (SN 2002, quê quán Thái Bình) về hành vi “Môi giới mại dâm”; Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Các quyết định này đã chuyển qua Viện kiểm sát cùng cấp để phê chuẩn.

khoi to vu ban dam nghin usddem
Các đối tượng trong vụ án.

Theo tài liệu điều tra, trước đó vào tháng 3/2020, Công an quận Thanh Xuân đã triển khai chuyên đề quản lý cư trú tại các khu chung cư trên địa bàn, phát hiện sự bất thường ở một số căn hộ chung cư cao cấp. Cụ thể, có một nhóm đối tượng thường xuyên tìm thuê căn hộ trong vài ngày, lén lút tụ tập sau 24h rồi trả phòng và tìm địa điểm khác. Ngày 17/4, tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở tại chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung) và phát hiện 4 thanh niên tụ tập với mục đích sử dụng ma túy và mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt mua dâm với điều kiện gái bán dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

Tuấn sau đó đã móc nối với Quỳnh đặt hàng 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Còn về phần Quỳnh đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Quỳnh điều gái mại dâm tới phục vụ.

Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư cao cấp để uống bia. Nhằm tăng phần hưng phấn cho cuộc vui, Long đã đặt mua ma túy trên mạng về để dử dụng. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức bữa tiệc ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư. Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền.

Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. Tuy nhiên, vào thời điểm này, các đối tượng đang trong “tầm ngắm” của Công an quận Thanh Xuân, bị tổ công tác kiểm tra, bắt giữ.

PV

Nguồn :